Nghệ sĩ Việt chia sẻ chuyện đời, chuyện nghề trên Duyên Dáng Việt Nam

Để kết nối gần hơn với nghệ sĩ Việt cũng như khán giả yêu nghệ thuật không chỉ trong nước và hải ngoại, tạp chí Duyên dáng Việt Nam bắt đầu thực hiện chương trình phát sóng trực tiếp từ ngày 2.10.2018.

Chương trình Duyên dáng Việt Nam được xem như show ca nhạc nghệ thuật hàng đầu Việt Nam, gắn liền với tên tuổi những nghệ sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực giải trí và được đánh giá là chương trình nghệ thuật duy nhất có khả năng đưa văn hóa dân tộc Việt Nam ra nước ngoài.

Bên cạnh tổ chức những show diễn chất lượng và uy tín hàng năm, mới đây, BTC chương trình Duyên dáng Việt Nam còn tổ chức thực hiện chương trình kết nối trực tiếp với nghệ sĩ Việt nhằm đưa họ gần hơn với khán giả đồng thời giúp họ chia sẻ, tâm sự những tâm tư, tình cảm, những niềm vui, nỗi buồn trong công việc cũng như cuộc sống mà họ đã, đang và sẽ trải qua.

Mở đầu chương trình này là nữ ca sĩ có giọng ca ngọt ngào Vân Khánh. Trò chuyện cùng Duyên dáng Việt Nam, nữ ca sĩ xứ Huế đã kể lại những câu chuyện đời thường rất giản dị của một người nghệ sĩ luôn xem trọng nghề nghiệp của mình nhưng vẫn rất chu toàn cuộc sống gia đình với vai trò là một người vợ, một người mẹ. Bên cạnh đó, nữ NSƯT còn tiết lộ bí quyết làm đẹp cũng như cách thức giữ giọng của mình vô cùng thú vị.

Chương trình kết nối với nghệ sĩ Việt trên Duyên dáng Việt Nam được tổ chức định kỳ lúc 11 giờ thứ 3 mỗi tuần bắt đầu từ ngày 2.10.2018 trên duyendangvietnammagazine và www:duyendangvietnam.net.vn.

P.V


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.