Nghệ sĩ Thanh Bùi khởi động dự án nghệ thuật cho trẻ em

Là một trong những dự án trọng điểm của AMPA Education, dự án âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn phi lợi nhuận Arts Nation được ra đời, dành cho các học viên ở mọi độ tuổi với sứ mệnh “Kết nối - Giáo dục - Phát triển Cộng đồng thông qua Âm nhạc và Nghệ thuật.”

Sáng chủ nhật ngày 9.6 tới, dự án Arts Nation sẽ đánh dấu bằng sự kiện ra mắt với tên gọi A Summer of Giving. A Summer of Giving là ngày hội vui chơi và trải nghiệm dành cho các em nhỏ từ 6-18 tuổi tham gia trải nghiệm miễn phí các lớp học âm nhạc và vũ đạo như Thanh Nhạc, Đàn Piano, Đàn Guitar, Đàn Violin, Trống hay lớp vũ đạo như Ballet, Modern Jazz và Hip Hop, và tham gia vận động những trò chơi dân gian Việt Nam vui nhộn và thưởng thức các tiết mục trình diễn hấp dẫn.

Đặc biệt, khi tham gia sự kiện A Summer of Giving, phụ huynh không chỉ nhận được ưu đãi 20% học phí cho các khóa học Arts Nation kể trên, mà còn đóng góp cho các dự án hỗ trợ cộng đồng của AMPA Education. Tất cả lợi nhuận từ việc tổ chức các lớp học tại Arts Nation sẽ đóng góp vào các dự án nhằm giúp tất cả trẻ em có cơ hội tiếp xúc với giáo dục nghệ thuật.

Theo đó, sự kiện không đơn thuần là một sân chơi hè cho bé. Thông qua các hoạt động tại Arts Nation, Tổ chức Giáo dục Âm nhạc & Nghệ thuật Biểu diễn Á Châu (AMPA Education) mong muốn trẻ em Việt Nam sẽ có hiểu biết và ý thức kết nối, giúp đỡ cộng đồng. Bên cạnh cơ hội để trẻ học cách san sẻ yêu thương, A Summer of Giving của Arts Nation còn hỗ trợ các bạn đồng trang lứa có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận với giáo dục âm nhạc và nghệ thuật như mình.

Chia sẻ về các hoạt động nghệ thuật phi lợi nhuận, trong đó có Arts Nation, nghệ sĩ Thanh Bùi cho biết:

“Nếu chúng ta mở một ngôi trường thì ngôi trường đó cũng chỉ có thể giúp đỡ số lượng giới hạn trẻ em ở một vài địa phương. Nhưng nếu thực hiện một dự án rộng rãi trong cộng đồng thì chúng ta có cơ hội hỗ trợ tất cả trẻ em ở nhiều vùng miền. Đó là lý do mà Thanh ước mơ về những không gian giáo dục sáng tạo phong phú, khác biệt, đa dạng của Dream Space trên khắp Việt Nam".

D.Loan


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.