Nghệ sĩ Hồng Nga lần đầu tiết lộ lý do không làm ca sĩ hát bolero

Nhân chuyến về quê làm từ thiện tại trại phong Bến Sắn (Bình Dương) và Viện dưỡng lão nghệ sĩ TP.HCM, nghệ sĩ Hồng Nga thực hiện show diễn phối hợp giữa Bolero và cải lương chủ đề "Chuyến tàu hoàng hôn" vào tối 29.7.2017 tại phòng trà WE.

Nghệ sĩ Hồng Nga tiết lộ, vào tuổi thiếu niên bà mê cả nhạc bolero lẫn cải lương. Những lúc rỗi rảnh bà thường ngân nga các bản nhạc bolero nổi tiếng cũng như những câu vọng cổ nhiều người yêu thích.

Thế nhưng cuối cùng bà đã được tổ cải lương chọn. Vào những ngày đầu sự nghiệp bà còn đóng vai phụ. Lúc đó, ông bà bầu gánh thường cho bà hát nhạc mở màn. Bài nhạc Bolero mà quái kiệt Hồng Nga ghi dấu ấn đậm nét trong lòng công chúng là Chuyến tàu hoàng hôn.

Quái kiệt Hồng Nga cùng con nuôi ca sỹ Vỹ Khang


Trong đêm nhạc chủ đề Chuyến tàu hoàng hôn nghệ sĩ Hồng Nga sẽ hát một trích đoạn kịch Bolero cùng con nuôi ca sĩ Vỹ Khang. Theo đó, quái kiệt Hồng Nga hoá thân vào một phụ nữ goá chồng yêu một người tình trẻ tuổi hơn mình. Người tình trẻ vì chán máy bay già nên tìm cách quất ngựa truy phong. Quái kiệt Hồng Nga và ca sĩ Vỹ Khang sẽ hát 3 nhạc phẩm Buồn, Đừng Đổi thay.

Sau đó, Hồng Nga còn hát thêm các ca khúc Chuyến tàu hoàng hôn, Đêm đông, và Phố đêm trong tiết mục hát solo. Ngoài ra bà còn hát một bài vọng cổ tựa đề Kiếp cầm ca. Cuối cùng bà và Vỹ Khang trình diễn vở hài kịch cảm động về tình mẫu tử.

Được biết tổng số tiền làm từ thiện tại Việt Nam vào tháng 6.2017 vừa qua của quái kiệt Hồng Nga tầm 10.000 USD. Đó là số tiền trích ra từ liveshow của bà diễn ra tại Mỹ trước đó, cộng với tiền của một vài mạnh thường quân.
Nguyễn Huy


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.