Nghệ sĩ Hong Kong Timothy Sun và Jacqueline Leung chinh phục khán giả Sài Gòn

Vợ chồng ca sĩ Đoan Trang (bên phải) cùng hai nghệ sĩ Timothy Sun và Jacqueline Leung - Ảnh: T.V
Với tiếng saxophone đầy mê hoặc, chàng nghệ sĩ sở hữu vẻ điển trai của những tài tử điện ảnh thập niên 90 –Timothy Sun đã chinh phục khán giả Sài Gòn trong đêm nhạc “The Allure of the Tango”

Tối qua (14.12) khán giả Sài Gòn đã có dịp đón Giáng sinh sớm trong đêm nhạc “La Vie en Rose: The Allure of the Tango” trong đêm trình diễn của bộ đôi nghệ sĩ Timothy Sun (saxophone) - Jacqueline Leung (piano). Đây là 2 trong số những nghệ sĩ nhạc cổ điển được yêu thích nhất tại Hong Kong và các nước châu Á.

Timothy Sun và Jacqueline Leung trước buổi biểu diễn

Nghệ sĩ saxophone Timothy Sun và nghệ sĩ piano Jacqueline Leung đã dẫn dắt người nghe trải nghiệm buổi tiệc âm nhạc độc đáo bởi màn song tấu cực ăn ý và duyên dáng của mình. Những nhạc phẩm tango như Libertango, Le Grand Tango... đến những ca khúc Giáng sinh quen thuộc và giai điệu ca khúc La Vie en Rose lãng mạn của Pháp đã tạo nên một không khí âm nhạc.

Timothy Sun và Jacqueline Leung song tấu Mưa hồng của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Nghệ sĩ Jacqueline Leung (trái) cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả và bày tỏ tình yêu với Việt Nam

Timothy Sun và Jacqueline Leung cùng trình diễn với nhau hơn 10 năm nay và đêm nhạc “Lavie en Rose: The allure of the tango” đã được diễn ở rất nhiều nơi trên thế giới. Trong đêm nhạc lần này tại Việt Nam, hai nghệ sĩ đã đặc biệt chuyển soạn nhạc phẩm Mưa hồng một cách đầy mới mẻ cho saxophone và piano dành riêng cho khán giả Việt Nam.

Ca sĩ Đoan Trang đứng dậy vỗ tay trước màn trình diễn của hai nghệ sĩ đến từ Hong Kong

Timothy Sun chia sẻ: "Đêm nay thật tuyệt vời. Chúng tôi rất vui vì được trình diễn tại đây, một không gian đầy màu sắc. Chúng tôi không thể chờ đợi để được quay trở lại đây trình diễn lần nữa, thậm chí chúng tôi có thể trình diễn vào ngày mai”.

Nghe Timothy Sun và Jacqueline Leung song tấu Mưa hồng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn:

Bài, ảnh: Tiểu Vũ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.