Nam Thư bất ngờ tung ảnh nude táo bạo

Nữ nghệ sĩ tung ảnh nude táo bạo kèm chia sẻ đầy tiếc nuối hậu tuyên bố rút khỏi "Bạn muốn hẹn hò" với tâm trạng "Đâu ai kịp chuẩn bị cho những bất ngờ của cuộc đời mình".

Từng chấp nhận hàng loạt sóng gió, chê bai để đồng hành với vai trò MC tại show truyền hình ăn khách Bạn muốn hẹn hò. Tuy nhiên, mới đây nữ diễn viên thông báo rút khỏi chương trình với lý do không chịu nỗi áp lực và muốn dành thêm thời gian để rèn luyện bản thân.

Mới đây, Nam Thư lại tiếp tục khiến nhiều người bất ngờ khi hiếm hoi tung ảnh nude trên mạng xã hội khoe khéo hình thể nuột nà không hề kém cạnh người đẹp Vbiz nào. Tuy nhiên, chia sẻ của cựu bà mai mới thật sự gây chú ý.

Nam Thư viết: "Đâu có ai kịp chuẩn bị cho những bất ngờ của cuộc đời mình. Nhưng quan trọng là ta phải dần thích nghi với nó". Có thể thấy, mặc dù chia sẻ không hối hậ nhưng Nam Thư đã không tránh được cảm xúc buồn bã. Dưới phần bình luận, người hâm mộ dành nhiều lời động viên và hy vọng cô sớm cân bằng lại cuộc sống.

Nam Thư là nữ nghệ sĩ có ngoại hình đẹp và cô được gọi là "Kiều nữ làng hài". Ngoài diễn suất, Nam Thư còn được nhắc đến nhiều vì có cuộc tình hơn 6 năm với nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên. Hiện tại, dù dù chia tay nhưng cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ tốt, sẵn sàng giúp đỡ nhau mọi lúc có thể. Quách Ngọc Tuyên mới đây lên chức bố còn Nam Thư ngày càng chuộng phong cách gợi cảm, sexy.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.