Nam Em bị chỉ trích dữ dội vì buông tay lái, hát hò, nhún nhảy khi tham gia giao thông

Một đoạn clip Nam Em đang lái xe nhưng lại bỏ hai tay, nhún nhảy và hát hò khi tham gia giao thông đang khiến nhiều người bất bình.

Tối 27.6, trên Instagram, Nam Em gây tranh cãi khi đăng clip lái xe trong tình trạng không tạp trung lái xe khi đang tham gia giao thông. Cô bỏ hai tay khỏi vô lăng, nhún nhảy theo nhạc. Chưa dừng lại đó, ở cuối clip, Nam Em còn quay sang hỏi người bạn đi cùng: “Chắc đủ rồi chị ha”.

Đoạn clip được đăng chưa được bao lâu đã bị mọi người chỉ trích nặng nề. Phần lớn ý kiến cho rằng Nam Em đang coi thường an toàn tính mạng của chính mình và những người đang tham gia giao thông trên đường. Thậm chí, cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc, bạn gái Hoài Lâm là Cindy Lư chia sẻ lại clip này cùng dòng chú thích gay gắt: “Con gái vô duyên không sợ, con gái vô duyên mà không biết mình vô duyên mới là đáng sợ nhất thế giới”.

Sau khi đoạn clip này được chia sẻ, rất nhiều người yêu cầu cơ quan chức năng nên phạt nguội Nam Em đồng thời tước giấy phép lái xe của cô để bảo đảm tính mạnh cho người khác.

Nam Em từng là người đẹp được chú ý sau khi lọt vào Top 8 Hoa hậu Trái đất 2016. Đầu năm 2018, người đẹp 22 tuổi chuyển hướng ca hát và ra mắt.. Thời gian gần đây, Nam Em trở thành nhân vật gây ồn ào khi liên tục kể lể về mối tình chớp nhoáng với Trường Giang nhất là khi thừa nhận là người thứ 3 trong mối qua hệ với Nhã Phương và Trường Giang.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận6

 • Nguyễn BíchReply

  28-6-2018 12:30:03

  Hành động của Nam Em (cùng với những ồn ào trong thời gian gần đây trong giới nghệ sĩ) đã làm mất đi những tình cảm trong công chúng với cô: ĐẸP MÀ KHÔNG ĐẸP! Mong rằng cô nên suy nghĩ lại, chỉnh đốn lại để không làm công chúng thất vọng về mình!

 • Kim XuânReply

  28-6-2018 11:13:57

  Nam em không đủ tố chất của một Hoa khôi . Cô ấy giống như bị "khùng khùng" !!!!

 • Truong Lâm Anh DuyReply

  28-6-2018 10:23:58

  Cho uống thuốc và Nhốt nó lại...

 • quetracReply

  28-6-2018 09:10:23

  phải phạt thật nặng để quét đi cái thói rởm đời,ta đây,chảnh chọe.vi phạm an toàn giao thông.là một hình ảnh rất xấu cho giới trẻ.

 • Pham Van QuyReply

  28-6-2018 09:09:20

  Nhìn như con thú đang lái xe lưu thông trên đường chứ không phải con người. Đề nghị phạt nặng để rang đe.

 • Quang NguyễnReply

  28-6-2018 09:02:15

  Ngày xưa khi bị gọi là "Xướng ca vô loài" người đi hát cố gắng hoàn thiện mình, còn ngày nay???...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.