Nam diễn viên Cao Vân Tường thoát tội xâm hại tình dục, cưỡng hiếp tập thể

Hôm nay 30.11, sau hơn nửa năm hầu tòa, cuối cùng Cao Vân Tường cũng đã thoát khỏi tội danh hiếp dâm.

Ngày 30.11, giới truyền thông đưa tin, tại phiên tòa xét xử vụ xâm hại tình dục của Cao Vân Tường tại Australia, phía kiểm sát viên đã hủy bỏ 2 tội danh nặng nhất của Cao Vân Tường là "xâm hại nghiêm trọng" và "xâm hại tập thể nghiêm trọng". Thay vào đó, kiểm sát viên đã thay thế tội danh của Cao Vân Tường thành những tội danh nhẹ hơn như giam cầm người khác trái pháp luật và dâm ô.

Vụ án mỹ nam Mị Nguyệt Truyện Cao Vân Tường: Tội danh cưỡng hiếp đã bị hủy bỏ - Ảnh 1.

Cao Vân Tường bị bắt giữ vì liên quan đến vụ án cưỡng hiếp tập thể. Tuy nhiên, bà xã của anh, Đổng Tuyền đã chi 1 số tiền lớn để bảo lãnh cho Cao Vân Tường được tại ngoại.

Theo kế hoạch của tòa án Sydney thì lẽ ra vụ án của Cao Vân Tường đã được kết thúc vào ngày 9.11. Tuy nhiên, do còn thiếu sót những chứng cứ xác thực và người bị hại không chịu ra đối chấp trước tòa nên vụ kiện này đã buộc phải kéo dài.

Vụ án mỹ nam Mị Nguyệt Truyện Cao Vân Tường: Tội danh cưỡng hiếp đã bị hủy bỏ - Ảnh 2.

Cao Vân Tường đã tham dự phiên tòa vào ngày 30.11.

Vụ án mỹ nam Mị Nguyệt Truyện Cao Vân Tường: Tội danh cưỡng hiếp đã bị hủy bỏ - Ảnh 3.

Tại đây, 2 tội danh nghiêm trọng nhất của nam diễn viên "Mị Nguyệt Truyện" đã được hủy bỏ.

Mặc dù tội danh xâm hại tình dục đã bị hủy bỏ nhưng vụ án của Cao Vân Tường vẫn chưa đi đến hồi kết mà sẽ tiếp tục được thẩm tra xử lý tại tòa án cấp cao hơn và phía Cao Vân Tường vẫn tiếp tục yêu cầu người bị hại Trương Hi tham dự phiên tòa để đối chấp trực tiếp. Tuy nhiên, đây cũng là một chuyển biến tốt đẹp cho Cao Vân Tường trong vụ kiện này. Phía luật sư biện hộ của Cao Vân Tường cũng cho biết, tội danh nghiêm trọng nhất được bị hủy bỏ là điều có lợi cho nam diễn viên nhưng: "Nếu Vương Tinh (đồng phạm của Cao Vân Tường) bị chứng thực bất cứ tội danh nào thì Cao Vân Tường có khả năng sẽ mắc phải cùng tôi danh đó".

Vụ án mỹ nam Mị Nguyệt Truyện Cao Vân Tường: Tội danh cưỡng hiếp đã bị hủy bỏ - Ảnh 6.

Hiện tại, anh chỉ đang đối mặt với những tội danh nhẹ hơn rất nhiều.

Trước đó ngày 29.3, nam diễn viên Cao Vân Tường bị cảnh sát Úc bắt khẩn cấp tại Sydney vì liên quan đến một vụ án cưỡng bức tập thể một phụ nữ tại khách sạn Shangri-La. Sau đó, Cao Vân Tường chấp nhận nộp 2,2 triệu USD phí bảo lãnh để được tại ngoại. Tại phiên tòa, nam diễn viên phủ nhận cưỡng hiếp và khẳng định "quan hệ tình dục là đôi bên tự nguyện" tuy nhiên DNA tại hiện trường xác nhận Cao Vân Tường có quan hệ tình dục với nạn nhân.

Vụ án mỹ nam Mị Nguyệt Truyện Cao Vân Tường: Tội danh cưỡng hiếp đã bị hủy bỏ - Ảnh 7.

Cao Vân Tường, sinh năm 1982, là gương mặt nổi tiếng với các dự án phim "Mị Nguyệt Truyện", "Cung Tỏa Liên Thành" và gần đây nhất là "Thắng Thiên Hạ" của Phạm Băng Băng"... Năm 2011, anh kết hôn với mỹ nhân phim cổ trang Đổng Tuyền và đã có một cô con gái năm nay 2 tuổi. Điều đáng nói, vụ cưỡng bức xảy ra khi anh và Đổng Tuyền đang có mặt tại Úc để quay phim do cả 2 đóng chính.

Nếu tiếp tục "đà thắng lợi" này thì tin rằng chẳng bao lâu nữa mỹ nam "Mị Nguyệt Truyện" sẽ có thể đoàn tụ cùng gia đình ở quê nhà Trung Quốc thay vì bị giám sát ở Australia như hiện nay.

XV (Tổng hợp từ Helino, ifeng)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.