Nam diễn viên Cao Vân Tường bị bắt khẩn cấp ở Úc vì tội cưỡng hiếp tập thể

Nam diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc Cao Vân Tường đã bị cảnh sát Úc bắt giữ tại khách sạn vì hành vi cưỡng bức tập thể một cô gái.

Hôm qua, cảnh sát Úc đã bắt Cao Vân Tường và một người đàn ông khác tên Vương Tinh tạI khách sạn ở Sydney vì bị một người phụ nữ tố cáo cả hai đã cùng cưỡng hiếp cô.

Theo tố cáo của người phụ nữ 36 tuổi thì sự việc xảy ra là khách sạn Shangri-La (Sydney) và vào sáng thứ 2 (theo giờ địa phương). Trước đó, cô cùng Cao Vân Tường và Vương Tinh cùng vào khách sạn rồi cùng giở trò đồi bại, cưỡng hiếp cô.

Ngay sau khi cô gái này tố cáo, cảnh sát đã khống chế và bắt đối tượng. Một người bị bắt vào chiều thứ 3 ngay trong khách sạn Shangri-La, còn người khác bị bắt ngay sau đó nhưng tại Haymarket.

Ngay sau khi thông tin Cao Vân Tường bị bắt, luật sư của anh cho biết đang làm thủ tục để bảo lãnh và phiên toà phúc thẩm sẽ diễn ra vào ngày 6.4 tới ngoài ra không bình luận gì thêm.

Cao Vân Tường, sinh năm 1982, là gương mặt nổi tiếng với các dự án phim "Mị Nguyệt Truyện", "Cung Tỏa Liên Thành" và gần đây nhất là "Thắng Thiên Hạ" của Phạm Băng Băng"... Năm 2011, anh kết hôn với mỹ nhân phim cổ trang Đổng Tuyền và đã có một cô con gái năm nay 2 tuổi. Điều đáng nói, vụ cưỡng bức xảy ra khi anh và Đổng Tuyền đang có mặt tại Úc để quay phim do cả 2 đóng chính. Sau khi sự việc xảy ra, Đổng Tuyền đã khoá máy và quản lý cô yêu cầu thân chủ được tôn trọng.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.