Nam diễn viên 'Bao Thanh Thiên' tươi cười khi đến tòa vì tội cưỡng dâm gây phẫn nộ

Nam diễn viên "Bao Thanh Thiên" Nữu Thừa Trạch đã phải nhận vô vàng lời chí trích khi bị tố cưỡng hiếp nữ nhân viên công tác tại đoàn phim.

Ngày hôm qua 5.3, Tòa án Đài Bắc đã mở phiên tòa xét xử đầu tiên về vụ án của Nữu Thừa Trạch về tội cưỡng hiếp. Điều đáng nói là đạo diễn nổi tiếng và tai tiếng này đã khiến dư luận bất ngờ khi đạp xe tới dự với thái độ rất tươi tỉnh.

Mặc dù chưa có quyết định của tòa nhưng Nữu Thừa Trạch phủ nhận mọi cáo buộc: "Tôi chưa từng uy hiếp, cưỡng bức ai nhưng nếu đã khiến cho người khác đau khổ thì tôi đương nhiên sẽ cảm thấy có lỗi. Tôi cũng nhất định sẽ chịu trách nhiệm".

Chuyện thật như đùa: Nam diễn viên Bao Thanh Thiên tươi rói đạp xe tới dự phiên tòa vì tội danh cưỡng dâm - Ảnh 2.
Chuyện thật như đùa: Nam diễn viên Bao Thanh Thiên tươi rói đạp xe tới dự phiên tòa vì tội danh cưỡng dâm - Ảnh 3.
GIF
Chuyện thật như đùa: Nam diễn viên Bao Thanh Thiên tươi rói đạp xe tới dự phiên tòa vì tội danh cưỡng dâm - Ảnh 6.
Cách đây không lâu, làng giải trí Hoa ngữ xôn xao khi đạo diễn nổi tiếng Nữu Thừa Trạch bất ngờ bị tố cưỡng hiếp 1 nữ đồng nghiệp trong đoàn làm phim khiến cho nạn nhân bị tổn thương nghiêm trọng cả về thể xác và tinh thần. Cơ quan chức năng đã tiến hành điều tra và Nữu Thừa Trạch đã chính thức bị khởi tố về tội cưỡng dâm khi phát hiện ADN trong cơ thể nạn nhân.
Chuyện thật như đùa: Nam diễn viên Bao Thanh Thiên tươi rói đạp xe tới dự phiên tòa vì tội danh cưỡng dâm - Ảnh 1.

Cũng trong ngày hôm qua, đoàn phim "Ngựa Đua", nơi xảy ra vụ việc sẽ được tiếp tục quay và Nữu Thừa Trạch tiếp tục đạo diễn của bộ phim này. Điều này càng khiến cho dư luận phẫn nộ.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.