Nam diễn viên 26 tuổi người Nhật gây sốc khi bị bắt vì cố cưỡng hiếp một người phụ nữ U.70

Thông tin liên quan tới nam diễn viên Daisuke Yamauchi đang khiến dư luận vô cùng xôn xao.

Mới đây, thông tin từ báo chí Nhật Bản đã đăng tải thông tin liên quan tới vụ việc một nam diễn viên 26 tuổi ở thành phố Musashino, Tokyo, Nhật Bản đã bị cảnh sát bắt giữ vì cố gắng cưỡng hiếp một phụ nữ lớn tuổi.

Cụ thể, vào ngày 11.6, tờ All Japan News Network đã đăng tải 1 bài viết cho hay sở cảnh sát thủ đô Tokyo đã bắt giữ một nghi phạm liên quan tới vụ tấn công tình dục, cướp tài sản vào tháng 1.2020. Ngay sau đó, phía cảnh sát cũng chính thức công bố tên của nam diễn viên Daisuke Yamauchi khiến khá nhiều người bàng hoàng.

Theo báo cáo, vụ việc diễn ra vào thời điểm 12:30 ngày 26.1.2020 Daisuke Yamauchi đã đi theo một người phụ nữ khoảng 70 tuổi trên phố về tới nhà ở thành phố Musashino, Tokyo. Sau khi phát hiện căn nhà có vẻ vắng vẻ, hắn đã nhanh chóng ập vào ngay thời điểm người phụ nữ này mở cửa và cố gắng cưỡng hiếp nạn nhân.

Không đạt được mục đích vì nạn nhân đã chống cự, Daisuke Yamauchi khiến người phụ nữ này bị thương nặng phần eo sau đó bỏ chạy và lấy theo số tiền trị giá 60.000 yên tiền mặt.

Cảnh sát đã tìm ra Daisuke Yamauchi là nghi phạm dựa trên các hình ảnh ghi lại qua camera quan sát và nhân chứng.

Tại sở cảnh sát, Daisuke Yamauchi đã thú nhận về hành vi của mình. Giải thích cho động cơ cưỡng hiếp người phụ nữ này, Daisuke Yamauchi cho biết: "Sau khi bị từ chối, tôi muốn bà ấy biết sự quyến rũ của tôi".

Showbiz Nhật lại có "biến": Nam diễn viên 26 tuổi bị cảnh sát bắt giữ vì cố gắng cưỡng hiếp một người phụ nữ U70 - Ảnh 2.

Sau scandal này nổ ra, công ty đại diện của Daisuke Yamauchi đã chính thức xin lỗi trên trang web của công ty.

Công ty của Daisuke Yamauchi cho biết: "Liên quan đến thông tin rằng nghệ sĩ trực thuộc công ty chúng tôi Daisuke Yamauchi đã bị Sở cảnh sát Musashino bắt giữ. Chúng tôi gửi lời xin lỗi sâu sắc tới nạn nhân của vụ việc cũng như những người hâm mộ vì những rắc rối mà Daisuke Yamauchi gây ra.

Hiện tại, công ty đã kết thúc hợp đồng với Daisuke Yamauchi.

Được biết, Daisuke Yamauchi hiện tại là diễn viên và thường xuyên xuất hiện trên các sân khấu kịch. Theo kế hoạch, Daisuke Yamauchi sẽ xuất hiện trong vở kịch "Full of Ambiguity World" diễn ra vào ngày 24 tháng 6 tới đây. Tuy nhiên, giờ đây điều này sẽ không thể nào diễn ra.

C.S (Theo Helino)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.