Mỹ Uyên và nghệ sĩ Việt tiếp tục hỗ trợ Lê Bình chữa bệnh ung thư

Sáng nay 7.4, NSƯT Mỹ Uyên đã đến thăm nghệ sĩ Lê Bình đồng thời trao gửi số tiền nhỏ của bạn bè, đồng nghiệp hỗ trợ anh chữa bệnh ung thư đã di căn.

Mỹ Uyên chia sẻ, khi biết cô chuẩn bị đến thăm nghệ sĩ Lê Bình, nhiều bạn bè, đồng nghiệp, người thân đã gửi một chút quà đến anh. Theo Mỹ Uyên cho biết, hôm nay cô mang gửi đến nghệ sĩ Lê Bình hơn 40 triệu đồng để anh có tiền trang trải viện phí và thuốc men chữa bệnh.

Khi còn khoẻ, ngoài đóng phim, nghệ sĩ Lê Bình thường xuyên diễn kịch ở sân khấu 5B - nơi NSƯT Mỹ Uyên đang làm giám đốc.

Nghệ sĩ Lê Bình và Mỹ Uyên đóng chung với nhau khá nhiều vở diễn tại Nhà hát kịch 5B

"Mình mang chút quà của mọi người đến đến anh. Thấy anh Lê Bình còn vui vẻ dù bệnh nặng khiến mình cũng vui theo. Anh gửi lời cảm ơn tình cảm của mọi người. Danh sách bạn bè gửi chút quà hỗ trợ anh mình có chia sẻ trên trang cá nhân", nữ nghệ sĩ chia sẻ.

"Trò chuyện với anh Lê Bình, dù anh bệnh nhưng nhớ nghề lắm. Tình hình bệnh của anh hiện vẫn đang điều trị theo phác đồ vô hoá chất loại mạnh nhất 21 ngày vô 1 lần và vô đều 6 tháng . Anh ăn uống cũng tạm ,ngủ cũng ổn. Anh ấy nói thôi ráng có tiền vô thuốc để sức khoẻ ổn anh về sân khấu 5B dựng kịch nha em, xưa giờ anh chỉ diễn kịch ở 5B làm mình nghẹn lời", Mỹ Uyên kể.

Sơn Trà


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.