Mỹ Tâm làm quà sinh nhật cho fan

Nổi tiếng là ca sĩ có lực lượng hâm mộ đông nhất Việt Nam, Mỹ Tâm cũng là nghệ sĩ chiều fan nhất khi thường thực hiện các dự án âm nhạc theo ý kiến đóng góp từ fanclub (FC) của mình.

Khép lại năm 2016 thành công với việc ra mắt hai ca khúc mới Hãy về với nhauCuộc tình không may cùng nhiều show diễn ấn tượng, Mỹ Tâm cho biết mình vô cùng hạnh phúc khi luôn nhận được tình cảm to lớn từ khán giả.

Sau khi kết thúc chương trình Duyên dáng Việt Nam, đông đảo người hâm mộ của Mỹ Tâm đã mong mỏi dịp Tết này "Họa mi tóc nâu" sẽ tiếp tục cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đúng vào dịp sinh nhật 16.1. Trước quá nhiều yêu cầu từ FC, Mỹ Tâm cùng ê kíp của mình đã quyết định chiều lòng người hâm mộ khi ra mắt DVD đêm nhạc Ô cửa màu xanh. Đêm nhạc này đã diễn ra vào đúng ngày sinh nhật của Mỹ Tâm cách đây 1 năm.

Đêm nhạc Ô cửa màu xanh được diễn ra tại nhà hát Hoà Bình (TP.HCM) do đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chịu trách nhiệm điều phối. Xuyên suốt chương trình, hàng loạt ca khúc đánh dấu chặng đường hoạt động nghệ thuật của Mỹ Tâm đã được cô làm mới lại, tạo cho khán giả cảm giác mới lạ, thích thú. Với việc ra mắt DVD Ô cửa màu xanh, những fan của Mỹ Tâm không có cơ hội xem chương trình sẽ được tận hưởng lại không gian âm nhạc đầy màu sắc và cảm xúc.

Hơn 15 năm hoạt động nghệ thuật, Mỹ Tâm luôn được đánh giá là nghệ sĩ chiều fan nhất Việt Nam

Trước khi phát hành, DVD Ô cửa màu xanh đã được Mỹ Tâm dò hỏi ý kiến của fan thông qua những lần livestream trên trang fanpage. Thậm chí, tối 22.12, Mỹ Tâm còn lắng nghe các gợi ý của fan về việc tặng quà đính kèm cho DVD.

Nhiều người hâm mộ bày tỏ mong muốn Mỹ Tâm sẽ thực hiện một đêm nhạc riêng để giới thiệu DVD Ô cửa màu xanh thay vì giới thiệu theo cách truyền thống. Nhưng cũng trong buổi trò chuyện trực tuyến, Mỹ Tâm cho biết do chỉ mới quyết định ra mắt DVD gần đây nên cách thức giới thiệu DVD như thế nào vẫn chưa có dự định cụ thể.

Tuy nhiên, Mỹ Tâm sẽ vẫn giữ lời hứa với người hâm mộ 2 miền Bắc - Nam về lịch giao lưu với FC để gửi lời cảm ơn fan vì đã ủng hộ cô hơn 15 năm vừa qua.

DVD Ô cửa màu xanh dự kiến sẽ được Mỹ Tâm phát hành vào ngày 14.1.2016.

Diệu Linh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.