Mỹ Tâm gây bất ngờ khi mời Hồ Ngọc Hà nhảy cùng, hoa hậu Hương Giang lại tặng hoa cảm ơn

Cùng tham dự một sự kiện vào tối qua ở Đà Nẵng, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã gây bất ngờ khi xuống sân khấu mời Hồ Ngọc Hà nhảy cùng mình.

Sự kiện có rất nhiều nghệ sĩ tham gia như Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Kim Lý, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang, NTK Lý Quý Khánh...

Điều bất ngờ là sau sau khi hát những bài như Đừng hỏi em, Đâu chỉ riêng em, đến ca khúc Người hãy quên em đi Mỹ Tâm khuấy động không khí bằng những điệu nhảy drunken dance sôi động, đầy ngẫu hứng trong ca khúc Người hãy quên em đi.

Như thường lệ, đến cuối phần diễn, Mỹ Tâm đã xuống sân khấu để mời khán giả lên nhảy cùng mình.

Khi ấy, Hồ Ngọc Hà đang ngồi giữa cùng nhà thiết kế Lý Quý Khánh, và Kim Lý cùng hoa hậu Hương Giang, Mỹ Tâm đã bỏ qua Lý Quý Khánh và hoa hậu Hương Hương Giang để bước thẳng về phía Hồ Ngọc Hà, ra hiệu mời cô lên nhảy cùng mình.

Hơi bất ngờ một tí nhưng Hồ Ngọc Hà cũng nhanh chóng đứng lên nhảy theo điệu drunken dance sôi động cho tới khi phần trình diễn của Mỹ Tâm kết thúc. Hành động này cho thấy mặc dù nhiều năm qua, Hồ Ngọc Hà và Mỹ Tâm dính phải tin đồn xích mích cả hai ít khi chạm mặt hay đứng cùng sân khấu với nhau nhưng với hành động này có thể xem là một sự cư xử rất văn minh.

Sau phần trình diễn này của Mỹ Tâm, Hoa hậu Hương Giang cũng gây bất ngờ khi đã nhanh chân bước tới và gửi tặng "người thầy đầu tiên" bó hoa tươi thắm. Hoa hậu chia sẻ trong niềm hạnh phúc và xúc động: "Em không biết làm sao gặp được chị. Chị Mỹ Tâm là cô giáo đầu tiên của Hương Giang. Em rất xúc động vì 6 năm rồi em mới gặp được chị. Gặp chị ở đây em chỉ muốn chúc mừng chị".

áp lại tình cảm của học trò, Mỹ Tâm nhanh chóng gửi lời cám ơn và chúc mừng người đẹp đã gặt hái được thành công lớn trên đấu trường nhan sắc quốc tế. Tuy nhiên, trước khi gửi lời chúc tới Hương Giang, Mỹ Tâm lập tức "mời" Tân Hoa hậu đứng yên tại chỗ để mình bước lên bục. Bởi lẽ, Mỹ Tâm sợ bị Hương Giang "lấn lướt" bởi chiều cao khủng. Khoảnh khắc hai cô trò sau 6 năm mới có dịp gặp lại khiến cộng đồng mạng tỏ ra thích thú và nhiệt tình chia sẻ.

Trước đó, trong một buổi giao lưu trực tuyến, Hương Giang bày tỏ sự phấn khích khi biết Mỹ Tâm like ảnh và ủng hộ mình trong cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. Người đẹp chia sẻ: "Có rất nhiều tài khoản giả nên Giang cũng không biết đó có phải tài khoản của chị Tâm không. Nếu đúng là như thế thì thật sự Giang rất xúc động. Chị Tâm là người Giang hâm mộ từ nhỏ, một người thầy đầu tiên đưa Giang vào nghề khi tham gia Vietnam Idol.

Cách chị Tâm sống, lao động và cống hiến cho xã hội thật sự khiến Giang xúc động. Hơn thế nữa chị Tâm là người luôn ủng hộ Giang giống như anh Đàm Vĩnh Hưng. Em cảm ơn chị, tuy rằng chị không tặng em album".

L.Anh (Tổng hợp)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.