Mỹ Tâm đề nghị Việt Hương ‘bớt duyên dùm’

Mỹ Tâm và Việt Hương - Ảnh: FBNV (được xử lý ghép - TV)
Đó là lời nhắn gửi của Mỹ Tâm cho Việt Hương, sau khi nghệ sĩ này quay clip xin Mỹ Tâm tặng cho mình đĩa nhạc “Tâm 9”

>> Ganh tị với Trường Giang, Việt Hương 'chịu nhục' để xin đĩa nhạc của Mỹ Tâm

Để có đĩa nhạc Tâm 9 cùng với chữ ký tặng của Mỹ Tâm, nghệ sĩ hài Việt Hương đã nghĩ ra cách một cách “không giống ai” là quay hẳn một đoạn clip tung lên mạng đòi Mỹ Tâm phải tặng đĩa cho mình.

Trong đoạn clip Việt Hương trách yêu Mỹ Tâm là tại sao tặng đĩa cho Trường Giang còn chị thì phải đi mua đĩa, nhưng đi mua cũng không có nên “buộc lòng” phải quay clip để xin.

Nghệ sĩ hài Việt Hương - Ảnh: THVL

Việt Hương nói: "Đến giờ phút này chị mới xin em là chị đã phải dằn cái cơn của chị lại. Bởi vì nếu chị xin em trong lúc em vừa ra CD nghĩa là người ta đang buôn bán mà nhào vô xin thì vô duyên. Nhưng mà em đã buôn bán một thời gian rồi. Ít nhất em nhìn qua nhìn lại, ở 1 nơi nào đó trên xe của em, trong góc nhà của em lỡ mà có ế cái đĩa nào đó thì lấy nó ra kí cho chị cũng được.

Câu chuyện xin tặng đĩa một cách “lầy lội” của Việt Hương hài hước nên được rất nhiều người hâm mộ thích thú chia sẻ trên khắp mạng xã hội cùng lời nhắn gửi Mỹ Tâm nhanh chóng đáp ứng yêu cầu của Việt Hương.

Xem video Việt Hương "lầy lội" xin đĩa Mỹ Tâm:

Trước đề nghị của Việt Hương, sáng nay (16.3) trên trang cá nhân của mình Mỹ Tâm cũng đã có hành động “đáp trả” vui không kém. Không những thế, sau khi tự nhận mình là người “hơi vô duyên” Mỹ Tâm còn đề nghị Việt Hương có “bớt duyên dùm em” và sau đó thì quyết định gửi tặng Việt Hương chiếc đĩa Tâm 9 cùng lời chúc Việt Hương cùng gia đình thật nhiều sức khỏe và niềm vui.

Trạng thái vui của Mỹ Tâm trên trang cá nhân - Ảnh: Chụp màn hình

Album Tâm 9 được phát hành đầu tháng 12.2017 đã nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng yêu nhạc. Album không chỉ dừng lại ở những cơn số: hơn 10.000 album được bán sạch trong thời gian ngắn, hơn 25.000 khán giả hội tụ trong các đêm diễn giới thiệu album tại những địa điểm công cộng hot nhất nước, hàng loạt bản cover ca khúc nằm trong album... mà còn thể hiện qua sự đánh giá của giới chuyên môn.

Vi Vi


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.