MV 19+ của Hyorin (Sistar) gây sốt vì quá sexy và nóng bỏng

Ngay những thời điểm chỉ "nhá hàng" bằng vài giây giới thiệu, cựu trưởng nhóm Sistar - Hyorin hứa hẹn một MV mới vô cùng nóng bỏng và rõ ràng như như thế, mới ra mắt 2 ngày, MV đã có gần hai triệu lượt xem.

Có giọng hát dày và vang to, Hyorin được xem là giọng hát nhiều ảnh hưởng khi còn nằm ở nhóm Sistar. Khi ra MV, nhiều người vẫn nghĩ nữ ca sĩ này sẽ thực hiện MV khoe được giọng hát đặc biệt của mình. Tuy nhiên, đúng với dự đoán của nhiều người, MV này đã gây sốt vì... quá sexy và nóng bỏng.

Người hâm mộ cho rằng Hyorin không cần thể hiện những động tác vũ đạo gợi cảm, khiêu khích hay trang phục quá hở hang khi cô đã sở hữu một giọng hát đầy chất lượng. Tuy nhiên, cựu thành viên của nhóm Sister không giấu tham vọng đưa MV vươn ra tầm thế giới. Cô đã thuê người hướng dẫn vũ đạ này là Aliya Janell, một vũ công nổi tiếng tại Mỹ. Aliya Janell sở hữu câu lạc bộ dạy nhảy trên giày ca gót Queens N 'Lettos danh tiếng tại New York. Cô cũng từng hợp tác với nhiều ngôi sao quốc tế như Chris Brown, Nicki Minaj, Pitbull... Chính vì vậy, vũ đạo của Hyorin trong Dally rất táo bạo, gợi cảm nhưng mang phong cách khỏe khoắn, thời thượng.

Chỉ ra mắt chưa được hai ngày, MV Dally của Hyorin đã có gần 2 triệu lượt nghe và hứa hẹn tiếp tục nâng cao nhanh chóng trong thời gian tới.

Lam Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.