Mister Việt Nam 2019 bất ngờ vinh danh 2 Quán quân

Quán quân Mister Việt Nam 2019 trị giá 1 tỉ đồng chia cho 2 người mẫu
Đêm chung kết cuộc thi Mister Việt Nam 2019 vừa diễn ra vào tối 14.9 tại Vũng Tàu với sự tham gia của 30 thí sinh. Trải qua 4 phần thi đầy căng thẳng đã có kết quả chung cuộc bất ngờ khi có tới 2 quán quân cùng họ Phạm: Phạm Đình Lĩnh và Phạm Minh Quyền.

Do đây là kết quả được Ban giám khảo quyết định phút cuối cùng, như giám khảo Trương Ngọc Ánh nói rằng “Ban giám khảo đã phải “đánh” nhau trên ghế nóng để đưa ra quyết định này”, nên 2 Quán quân cùng sở hữu quyền trượng trị giá 300 triệu và một dải sash.

Không chỉ vậy, giải Á quân 2 cũng được trao cho cả hai thí sinh. Vì vậy top 5 thí sinh cuối cùng đều có giải: Á quân 1 thuộc về Trần Quang Thắng (Quảng Trị), hai Á quân 2 được trao cho Lê Hữu Đạt (Hải Phòng) và Nguyễn Hoài Nam (Hà Nội).

Giải thưởng dành cho Quán quân có giá trị 1 tỉ đồng (bao gồm tiền mặt và hiện vật), Á quân 1 nhận 500 triệu đồng và Á quân 2 là 300 triệu đồng.

Hình thể nóng bỏng của các thí sinh trên sân khấu

Mister Việt Nam 2019 là cuộc thi cấp quốc gia duy nhất dành cho nam giới Việt Nam, được tổ chức hướng tới mục đích tìm kiếm những gương mặt nam tiêu biểu tuổi từ 18-32, có hình thể đẹp, năng động, nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội, có tinh thần lan tỏa những giá trị sống đẹp đến với cộng đồng, có khát vọng chinh phục những đấu trường nhan sắc quốc tế.

Trong đêm chung kết, các thí sinh đã phải trải qua 4 phần thi trình diễn: Trang phục biển với bộ sưu tập “Thiên thần” của NTK Ken Nguyễn; trang phục thể thao của NTK Sơn SeaHorse; trang phục áo dài với bộ sưu tập “Đêm phố thị” của NTK Lê Lên; trang phục vest với bộ sưu tập mới nhất của vest Dezi.

Ban giám khảo cuộc thi năm nay

Ban giám khảo chấm điểm trong đêm chung kết gồm: Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, người sáng lập cuộc thi Mister Việt Nam 2019 Phúc Nguyễn, Manhunt International 2017 Trương Ngọc Tình, Hoa hậu Hà Kiều Anh, diễn viên Trương Ngọc Ánh, Hoa hậu áo dài Đàm Lưu Ly và Miss Universe 2013 - Trương Thị May, ca sĩ Thu Minh, nhà thiết kế New York Fashion Week - Cory Dũng Trần và bác sĩ Nguyễn Đức Tuyên. Cùng với đó là hai giám khảo khách mời quốc tế: Ông Rosko Dickinson - chủ tịch Manhunt International, ông Alan Sim - Chủ tịch Mr International.

Top 11 thí sinh xuất sắc

Sau màn trình diễn áo dài với bộ sưu tập "Đêm phố thị" của top 11, ban giám khảo chọn được top 5 gồm Lê Hữu Đạt, Phạm Đình Lĩnh, Trần Quang Thắng, Nguyễn Hoài Nam và Phạm Minh Quyền. 5 thí sinh bước vào phần thuyết trình dự án cộng đồng về chiến dịch đã thực hiện hoặc lên kế hoạch thực hiện trong tương lai trong vòng 2 phút.

Top 5 chung cuộc bước vào vòng thuyết trình

Thí sinh Phạm Đình Lĩnh (Quán quân) quan tâm tới sự kiện cháy rừng Amazon, và đặt câu hỏi phải chăng chúng ta đều thờ ơ với môi trường và thiên nhiên? Nếu có cơ hội đăng quang ngôi vị cao nhất, Phạm Đình Lĩnh sẽ thực hiện dự án trồng cây và tuyên truyền tới cộng đồng, đặc biệt là các em nhỏ về ý thức bảo vệ môi trường.

Thí sinh Nguyễn Hoài Nam (Á quân 2) chia sẻ, trước khi đến với cuộc thi anh từng vấp ngã nhiều và sau những trải nghiệm đó anh có nhiều kỹ năng sống để trân quý cuộc sống hơn. Thí sinh muốn thành lập nhóm để làm những việc thiện nguyện giúp đỡ những người còn khó khăn như: xây nhà tình thương, cầu đường, trường học, tặng quà những người neo đơn và hy vọng truyền năng lượng tích cực, sự lạc quan, trở thành nguồn cảm hứng cho mọi người.

Thí sinh Lê Hữu Đạt (Á quân 2) cho biết đã cùng nhóm các thành viên của mình thực hiện dự án được mang tên Tin yêu và vẹn tròn hạnh phúc, tổ chức đám cưới tập thể cho người khuyết tật. “Tôi nghĩ rằng tôi không thực hiện dự án thông thường mà đang thực hiện bằng trái tim của mình” – anh nói.

Thí sinh Trần Quang Thắng (Á quân 1) chia sẻ về dự án dạy bơi cho các em nhỏ, được thực hiện 2018 đến nay với 3 khóa, dạy cho các em kỹ năng bơi để tránh những trường hợp đuối nước thương tâm.

Thí sinh Phạm Minh Quyền (Quán quân) có mong muốn thực hiện chuyến đi du lịch tình nguyện, đến những nơi người dân vùng sâu vùng xa hứng chịu những thiệt hại nặng nề từ thiên tai để giúp đỡ họ trồng cây xanh, sửa những tuyến đường hư hỏng, tuyên truyền cho người dân ý thức bảo vệ môi trường.

BTC trao giải thưởng phụ tại Mister Việt Nam 2019:

  • Giải Mister Fitness được trao cho thí sinh Nguyễn Mạnh Kiên, sinh năm 1995, đến từ Hà Nội
  • Giải Mister Sport được trao cho thí sinh Khiêm Lương, sinh năm 1989, đến từ Trà Vinh.
  • Giải People’s choice - thí sinh được yêu thích nhất thuộc về Trần Hoàng Bảo Đam, sinh năm 1992, đến từ Hải Phòng.
  • Giải Mister Bravery - Thí sinh bản lĩnh nhất, vượt qua giới hạn của bản thân, được trao cho Nguyễn Hoài Nam, sinh năm 1992, đến từ Hà Nội. Hoài Nam cũng là Á quân 2 của cuộc thi.
  • Giải Mister Gentlement - Thí sinh phong thái lịch lãm nhất thuộc về Phạm Đình Lĩnh. Phạm Đình Lĩnh cũng là Quán quân cuả Mister Việt Nam 2019.
  • 02 Giải thưởng do cộng đồng mạng Quốc tế bình chọn thông qua 02 trang mạng của Manhunt International và Mister International thuộc về Y Yôn Êung (sinh năm 1997, đến từ Đắc Lắk) và Nguyễn Hoài Nam (Á Quân 2).

Mỗi thí sinh đoạt giải phụ sẽ nhận giải thưởng 100 triệu đồng bao gồm tiền mặt và hiện vật.

Sơn Phạm - Ảnh BTC


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.