Miss Universe 2020 hoãn thi, Khánh Vân có thêm thời gian chuẩn bị

Miss Universe 2020 chính thức thông báo hoãn thi vì dịch Covid-19
'Miss Universe' 2020 vừa mới thông báo hoãn tổ chức thi trong năm 2020 do dịch COVID-19 vẫn diến biến phức tạp.

Trên fanpage chính thức của Miss Universe Việt Nam mới đây đã đăng tải thông báo cụ thể về việc hoãn lại cuộc thi "Miss Universe 2020" do tình hình dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp. Theo dự kiến ban đầu, Hoa hậu Khánh Vân sẽ đại diện Việt Nam sẽ đi "đọ sắc' trong năm 2020.

"Tổ chức Miss Universe Vietnam UniMedia đã chính thức nhận được thông báo từ tổ chức Miss Universe rằng, để đảm bảo sức khoẻ cho các thí sinh, BTC và các giám đốc quốc gia...cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ tiếp theo sẽ được tổ chức vào Quý 1 của năm 2021 tại Mỹ. Đây là quyết định hoàn toàn phù hợp ở thời điểm hiện tại để đảm bảo an toàn của thí sinh và cộng đồng, và đại diện Việt Nam - đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân cũng sẽ có thêm thời gian để chuẩn bị chu đáo hơn cho cuộc thi sắp tới. Cả nhà giữ gìn sức khỏe và luôn tuân thủ các quy định của Chính phủ và Bộ Y tế nhé! Xin cảm ơn!" - fanpage của Miss Universe chia sẻ.

Khánh Vân cho biết cô cảm thấy tự tin khi có thêm thời gian chuẩn bị

Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 vẫn đang hoành hành, quyết định này của Ban tổ chức được người hâm mộ sắc đẹp đồng loạt ủng hộ. Hiện tại, Khánh Vân đang tích cực trau dồi các kỹ năng cần thiết. Ngoài giờ học catwalk, tiếng Anh, kỹ năng giao tiếp, hoa hậu còn tham gia khóa học nhảy để cơ thể thêm dẻo dai và uyển chuyển.

Chia sẻ với báo chí về quyết định hoãn thi của BTC Miss Universe, Khánh Vân cho biết: "Thực ra, tôi đã phần nào hình dung trước là cuộc thi sẽ dời do dịch COVID-19. Tuy vậy, tôi sẽ có thời gian chuận bị nhiều hơn cũng như thấy chủ động, bình tĩnh và tự tin hơn. Hy vọng là chúng ta có thể tìm được vắc-xin phòng bệnh để kiểm soát và ổn định. Trong thời gian này, tôi dành thời gian tự bản thân để thực hiện giãn cách xã hội, không tiếp xúc hay gặp bạn bè để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và những người xung quanh".

Cách đây ít ngày, Miss World (Hoa hậu thế giới) cũng thông báo huỷ cuộc thi trong năm 2020 do ảnh hưởng của dịch bệnh. Như vậy Khánh Vân, đại diện Việt Nam sẽ có thêm một năm chuẩn bị chỉn chu và kĩ lưỡng hơn cho kỷ niệm 70 năm Miss World diễn ra vào tháng 10 hoặc tháng 11 năm 2021.

Dạ Thảo - Ảnh: MU


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.