Miss Earth Phương Khánh trình diễn thời trang cùng các em thiếu nhi

Hoa hậu Phương Khánh chọn kiểu váy cổ điển khi tham gia tập luyện catwalk cùng dàn mẫu nhí. Đây là sự kiện thời trang đầu tiên người đẹp tham gia sau khi đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018.

Tối 25.12, ban tổ chức “Asian Kids Fashion Show 2019” bắt đầu buổi tập luyện và tổng duyệt đầu tiên. Chương trình bắt đầu từ lúc 18h đảm bảo cho các bé thiếu nhi hoàn thành việc học trên trường và có thời gian nghỉ ngơi trước khi qua sân khấu.

Trên sân khấu buổi tổng duyệt có sự xuất hiện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh, siêu mẫu Khả Trang. Họ là ba trong số các nghệ sĩ đảm nhận vai trò vedette trình diễn thời trang cùng các người mẫu nhí.

Đàm Vĩnh Hưng tập luyện cùng dàn mẫu nhí

Từng sải bước trên nhiều sàn catwalk, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vẫn bày tỏ sự hào hứng cho lần trình diễn lần này, bởi đây là một sự kiện thời trang hàng đầu khu vực, thu hút đông đảo nhà thiết kế, mẫu nhí trong và ngoài nước tham gia. Sau hậu trường, nam ca sĩ trao đổi kỹ lưỡng của nhà sáng lập - đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc để có được đường dây, đội hình phù hợp nhất.

Hoa hậu Phương Khánh

Đây là chương trình thời trang đầu tiên cô tham gia từ sau đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018

Hoa hậu Phương Khánh và siêu mẫu Khả Trang tuy bận rộn cũng dành thời gian đến tập chương trình. Cả hai có mối quan hệ thân thiết với đạo diễn chương trình, đồng thời tình yêu dành cho trẻ em nên sẵn sàng nhận lời trình diễn tại sự kiện.

Siêu mẫu Khả Trang bên cạnh đạo diễn chương trình

Phương Khánh cho biết cô ngưỡng mộ sự chuyên nghiệp và kỹ năng catwalk của các mẫu nhí Pinkids lẫn quốc tế. Trong khi đó, Khả Trang bật mí sẽ biểu diễn một số động tác múa Ấn Độ phù hợp tinh thần bộ sưu tập mà cô trình diễn vedette.

"Asian Kids Fashion Show 2019" với sự tham dự của 9 nhà thiết kế đến từ 6 quốc gia và vùng lãnh thổ bao gồm Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Ấn Độ, Hong Kong.

Chương trình có sự góp mặt của hàng loạt ngôi sao hàng đầu: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, siêu mẫu Thanh Hằng, siêu mẫu Lan Khuê, Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Phương Khánh, Hoa hậu Minh Tú, Á hậu Lệ Hằng, Á hậu Hoàng Thùy, Siêu mẫu Khả Trang....

Sơn Phạm - Ảnh Vũ Nguyễn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.