Miss Earth 2016 - Katherine Espin bị tố 'qua đêm' với nhà tài trợ

"Hoa hậu Ecuador đã qua đêm với nhà tài trợ trước đêm chung kết", Giám đốc quốc gia Miss Earth tại Đan Mạch "tố" cáo sự gian lận trong kết quả.

Sau khi cuộc thi Miss Earth 2016 vừa kết thúc tại thủ đô Manila, Philippines, với thành tích cao nhất thuộc về đại diện Ecuador, Katherine Elizabeth Espin, ngay lập tức Giám đốc quốc gia của Miss Earth tại Đan Mạch, John Paul Hamilton đã gây sốc khi hé lộ một sự gian lận kết quả.

Nội dung được tờ "lá cải" TheGreatPageantCommunity.com đăng: "Hoa hậu Ecuador đã qua đêm trong phòng của nhà tài trợ trước giờ diễn ra chung kết", Giám đốc quốc gia Miss Earth tại Đan Mạch "tố" cáo sự gian lận trong kết quả. Ngoài thông tin viết trên trang cá nhân, John Paul Hamilton còn đưa bằng chứng đoạn 3 đoạn tin nhắn hội thoại với thành viên của ban tổ chức cuộc thi Miss Earth tại Philippines".

John Paul Hamilton được tờ TheGreatpageantcommunity.com mô tả là "một bloogger nổi tiếng, người sáng lập ra tờ CriticalBeauty.com". Dựa trên tin nhắn hội thoại được công bố, John Paul Hamilton tiết lộ ngoài việc ngủ với nhà tại trợ trước đêm chung kết, Hoa hậu Ecuador còn ăn cắp chiếc váy của Hoa hậu Mexico. Lực lượng an ninh đã tìm thấy chiếc váy trong hành lý của cô ấy.

Tờ này còn tiếp tục bình luận ở cuối bài viết: "Hàng năm chúng tôi luôn thu thập được rất nhiều những tranh cãi ồn ào sau cuộc thi Miss Earth. Tuy nhiên, năm 2016 này được coi là cuộc tranh cãi lớn nhất. Kết quả Hoa hậu Ecuador chiến thắng trong các hoạt động trước cuộc thi đã là một trong những điều minh chứng cho kết quả được dự kiến chuẩn bị cho đêm chung kết".

Tuy nhiên, sau khi tìm dữ liệu từ nick name John Paul Hamilton trên trang facebook, instagram cho tới Twiiter, blogger này có số lượt người follow (người theo dõi) cực thấp không tới 100 người. Cạnh đó, fanpage do chính anh lập nên Critical Beauty cũng như tờ Critical Beauty cũng không được đánh giá cao từ lượt truy cập mặc dù nó đã được tạo dựng từ năm 2012.

Bên cạnh đó, tờ TheGreatPageantCommunity chỉ có fanpage với mức 20.000 lượt thích (con số rất thấp so với 1 trang cá nhân của người dùng Facebook). Website TheGreatpageantcommunity.com không hề có địa chỉ liên lạc thay vào đó được liên thông qua facebook một cách thiếu tin cậy.

Diệu Linh (dịch The GreatpegeantCommunity)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.