Minh Tuyết lại sáng vai cùng ‘người tình sân khấu’ Bằng Kiều

Trong minishow “Xin lỗi anh” tới đây, em gái Cẩm Ly sẽ hé lộ một số ca khúc mới sắp trình làng.

Nhân dịp về nước ghi hình cho một gameshow cũng như lên kế hoạch quay MV, Minh Tuyết thực hiện minishow “Xin lỗi anh”. Nữ ca sĩ cho biết đây là dịp cô gặp gỡ khán giả thân thuộc cũng như chia sẻ công việc, sản phẩm âm nhạc cô sắp ra mắt trong năm 2018.

Ngoài sản phẩm riêng, Minh Tuyết hé lộ sẽ cùng “người tình sân khấu” – Bằng Kiều sẽ có một sản phẩm âm nhạc chung. Cô nói: “Đây là một sản phẩm chúng tôi ấp ủ từ lâu, chắc chắn sẽ không làm khán giả thất vọng”. Cô hy vọng kịp ra mắt vào đầu năm sau.

Ca sĩ Minh Tuyết

Trong đêm nhạc, ngoài những bài hát quen thuộc, Minh Tuyết sẽ hát thêm vài bài nhạc mới gần đây được các fan yêu thích. Ngoài ra, cô sẽ phối lại một số bài nổi tiếng một thời khi cô bắt đầu đầu được biết đến thành một liên khúc. Cô tự tay biên tập đêm nhạc của mình để có thể chỉn chu nhất có thể.

Minh Tuyết cũng gởi đến các fan hâm mộ những nhạc phẩm bất hủ như: Xóm đêm, Xin dìu nhau đến tình yêu, Cỏ úa. Những nhạc phẩm được fan yêu cầu: Thầm gọi tên anh, Đã không yêu thì thôi, Yêu một người sống bên một người, Anh muốn em sống sao, Nếu em được lựa chọn…

Mini show “Xin lỗi anh” của Minh Tuyết diễn vào tối 5.1 tại phòng trà We, TP.HCM.

Minh Anh – Ảnh NVCC


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.