Minh Tú rạng rỡ trước ngày lên đường thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018

Minh Tú hiện sẵn sàng để chuẩn bị lên đường dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia
Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 (Miss Supranational 2018) khoe vóc dáng chuẩn mực, gợi cảm hơn nhờ quá trình tập luyện hình thể chăm chỉ, nghiêm túc.

Chưa đầy 1 tuần nữa, Minh Tú sẽ lên đường dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018. Chính vì thế mà nữ siêu mẫu không ngừng tập luyện để có đủ sức chiến đấu với các đại diện quốc tế. Được biết, sau quãng thời gian cật lực luyện tập, chân dài đã sở hữu chỉ số vàng hình thể: 86 - 62 - 96.

Minh Tú gợi cảm, hội ngộ siêu mẫu Võ Hoàng Yến và á hậu Hà Thu tại sự kiện

Tham dự sự kiện tối 10.11 tại TP.HCM, Minh Tú diện váy bó sát tôn đường cong cùng những đường cắt xẻ gợi cảm. Từ khi quyết định đi thi Hoa hậu Siêu quốc gia, người đẹp hướng đến hình ảnh đằm thắm, dịu dàng hơn trước. Tuy vậy, chân dài vẫn muốn là chính mình chứ không cố ép bản thân phải luôn tươi cười để tỏ ra thân thiện. "Tôi sợ phải giả lả, ngọt ngào với mọi người để tỏ ra là mình thân thiện. Tôi sẽ giữ đúng bản sắc, phong cách của mình khi đi thi", Minh Tú cho biết.

Hai siêu mẫu cá tính, đầy thần thái

Vẻ gợi cảm của Minh Tú

Minh Tú và Minh Hằng hồi

Trước đó, khi nói về tin đồn "mua giải" Hoa hậu Siêu quốc gia 2018, Minh Tú bày tỏ nếu có số tiền để mua giải hoa hậu thì mình sẽ dành nó cho những thứ cần thiết hơn như nhà cửa, xe hơi...

Miss Supranational 2018 sẽ diễn ra từ ngày 15.11 - 7.12 tại Ba Lan. Trên fangape chính thức của cuộc thi, Minh Tú là một trong những người đẹp được đánh giá cao và nhận nhiều lời khen ngợi. Ngoài ra, người đẹp còn được dự đoán sẽ đăng quang ngôi vị hoa hậu của cuộc thi năm nay.

Sơn Phạm - Ảnh T.T


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.