Miley Cyrus và Liam Hemsworth làm lễ cưới bí mật tại nhà riêng nhân dịp Giáng sinh

Cặp đôi Miley Cyrus và Liam Hemsworth được cho là lặng lẽ 'kết hôn trong buổi lễ lãng mạn tại nhà riêng vào đêm 23.12 (giờ địa phương).

Mới đây, một vài hình ảnh được bạn thân của Miley là Conrad Carr chia sẻ trên mạng xã hội Instagram cho thấy dường như Miley và Liam đã làm lễ cưới tại nhà riêng với sự có mặt của người thân và bạn bè.

Trong những tấm ảnh, Miley Cyrus mặc đầm trắng, còn Liam Hemsworth diện vest đen. Hai người cùng đứng cắt bánh trước sự chúc mừng của những người thân trong gia đình hai bên. Thậm chí, trong một clip được chia sẻ, khi Liam chơi trò chơi, phía sau có dán dòng chữ “Mr” và Mrs” màu đỏ được gắn trên tường.

Miley Cyrus và bạn trai người Australia quen nhau trên phim trường The Last Song năm 2009. Họ hẹn hò ngay sau khi phim đóng máy và tuyên bố đính hôn năm 2012. Năm 2013, họ bất ngờ hủy hôn.

Từ khi chia tay bạn trai, Miley theo đuổi phong cách "gái hư" với album Wrecking Ball thành công vang dội. Tuy nhiên, hình ảnh của nữ ca sĩ 26 tuổi bị chê bai rất nhiều.

Sau hai năm xa nhau, họ tái hợp bí mật và ít nói về nhau. Mặc dù vậy Miley Cyrus vẫn đeo lại chiếc nhẫn đính hôn, thay đổi từ gu phá cách táo bạo sang hình ảnh thục nữ hơn.

T.Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.