Miley Cyrus không chịu đám cưới và sinh con, Liam Hemsworth nói lời chia tay

Tờ báo OK! Australia mới vừa thông tin cặp đôi Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã hủy đám cưới vì lý do không thống nhất về thời điểm đám cưới và có con với nhau.

Theo thông tin từ tờ báo chuyên giải trí của Úc cho biết, từ khi quay lại cùng nhau, Liam mong muốn có cuộc sống ổn định và làm cha, nhưng Miley thì vẫn chưa muốn làm điều đó. "Anh ấy muốn có con và không muốn cứ trì hoãn mãi. Nhưng Miley thì nghĩ thời điểm này chưa phù hợp, điều đó làm cho trái tim Liam tan nát. Miley luôn dời kế hoạch làm đám cưới và Liam đã chán nản vì điều đó. Miley thật sự chưa muốn kết hôn. Những tháng gần đây, họ không tài nào hòa hợp với nhau".

Trang Daily Mail Australia đã liên lạc với Miley Cyrus và Liam Hemsworth để xin bình luận, nhưng cặp đôi chưa phản hồi về tin tức này.

Trước đây, trong một bài phỏng vấn, chủ nhân ca khúc "Wrecking Ball" từng thừa nhận chuyện kết hôn không phải vấn đề ưu tiên trong cuộc sống của cô: "Tôi không nghĩ tới chuyện hôn nhân. Tôi mới 24 tuổi. Tôi còn nhiều điều trong cuộc sống để tận hưởng trước khi kết hôn".

Theo nguồn tin của OK!, gần đây Miley đã sống tại nhà bố mẹ cô ở Malibu để tránh sự chú ý sau tin đồn quan hệ với Liam gặp trục trặc. Hồi tuần trước, nữ ca sĩ còn xóa hết hình ảnh trên tài khoản Instagram, mặc dù chưa rõ hành động này có liên quan đến Liam hay không.

Miley Cyrus và tài tử Australia hẹn hò từ năm 2010 sau khi đóng cùng trong bộ phim tình cảm The Last Song. Năm 2012, Liam quỳ gối cầu hôn Miley khi cô mới 21 tuổi. Tuy nhiên một năm sau cặp sao chia tay. Đến năm 2016, họ quay về bên nhau và Miley đeo lại nhẫn đính hôn. Thời gian qua từng có nhiều tin đồn về kế hoạch tổ chức đám cưới của cặp đôi nhưng Miley đã lên tiếng phủ nhận.

XVK

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.