Miley Cyrus khoe ngực trần trên tạp chí, tiết lộ lý do cưới Liam Hemsworth

Sau khi kết hôn với Liam, Miley Cyrus vẫn giữ cá tính của mình là vui nhộn, quậy phá và thích thể hiện bản thân mình, kế cả những trong trang phục khá mát trên tạp chí

Xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vanity Fair và bộ ảnh trong số phát hành tháng 3, Miley Cyrus chọn phong cách cách ngợi cảm, ngọt ngào nhưng cũng không kém phần táo bạo.

Xuất hiện với phong thái đầy mạnh mẽ, giọng ca "Wrecking Ball" khoe body nóng bỏng triệt đặc biệt là những bức ảnh bán nude. Ngoài ra, trong bài phỏng vấn về mình, Miley Cyrus còn tiết lộ nguyên do khiến cô cưới Liam vào dịp Giáng sinh vừa qua.

Nữ ca sĩ chyia sẻ vụ cháy nhà ở Malibu là lý do cô quyết định kết hôn với Liam Hemsworth. Đây là ngôi nhà là nơi hai người sống kể từ khi hàn gắn. Nơi đó ghi dấu nhiều kỷ niệm từng được cô đưa vào ca khúc. Cô nói: "Mất đi ngôi nhà, mất đi sự bình yên đó là thứ tôi chưa sẵn sàng. Thời gian đó, tôi luôn hoang mang và bất ngờ nhớ đến câu nói mà bà bà Hillary Clinton người phụ nữ mà tôi yêu thích nhất trên thế giới này từng nói: 'Chỉ cần bên nhau, chúng ta sẽ trở nên mạnh mẽ hơn', điều đó đã khiến tôi vô cùng xúc động.

Miley quyết định kết hôn cùng người tình 10 năm Liam vào Giáng sinh 2018. Đám cưới của cô rất giản dị và chỉ có người thân tham dự.

"Tôi mặc một chiếc váy trong ngày cưới vì tôi cảm thấy thích, tôi duỗi tóc ra cũng vì tôi thích. Những suy nghĩ bất chợt ấy cũng không thể biến tôi thành 'quý bà lập dị' được. Lý do khiến người ta đi đến quyết định kết hôn đôi khi khá lạc hậu nhưng tôi nghĩ rằng nguyên nhân khiến chúng tôi kết hôn lại không hề cũ kỹ chút nào", cô kể.

T.Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.