Miley Cyrus bất ngờ chia sẻ ảnh lễ cưới cảm động với Liam Hemsworth

Sau Giáng sinh một ngày, nữ ca sĩ Miley Cyrus đã chia sẻ những bức ảnh được chụp trong lễ cưới riêng tư của cô và Liam Hemsworth trong một buổi tiệc nhỏ ở Tennessee vào Chủ nhật vừa qua.

Trong những bức ảnh, Miley trông thật nhỏ bé bên diễn viên Liam Hemsworth. Người đẹp tóc vàng mặc một chiếc váy satin màu kem dài trông rấtcổ điển và Liam mặc một bộ đồ đen sắc sảo và thắt cà vạt với áo sơ mi trắng. Nữ ca sĩ được nhìn thấy đang ôm và hôn nam diễn viên người Úc, người mà cô gặp trên trường quay bộ phim The Last Song vào năm 2010.

Trong những bức ảnh chia sẻ, Miley chỉ ghi đơn giản "10 năm sau" và có thể nhìn thấy trên tay của nam diễn viên 28 tuổi đã mang chiếc nhẫn cưới.

Đầu tuần trước, người bạn của Miley là Conrad Carr, đã đăng lên Instagram để chia sẻ bức ảnh chụp những chú chim tình yêu đang chuẩn bị cắt bánh cùng nhau.

Trong hình ảnh Miley rực rỡ trong bộ váy dạ hội khi cô đứng trước Liam, 28 tuổi, có bàn tay đặt dưới tay cô. Cả hai đều cầm một con dao lớn khi đứng trước mẹ của Miley mặc quần áo bình thường.

Cặp vợ chồng mới này làm lễ đám cưới trong nhà của họ ở Franklin, Tennessee - trái với suy đoán ban đầu rằng họ dự định kết hôn ở quê hương của Liam là ở Úc.

T.Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.