Michael Douglas hôn vợ cảm ơn khi được vinh danh trên đại lộ danh vọng Hollywood

Catherine Zeta-Jones và Michael Douglas tại lễ gắn sao - Ảnh: Reuters
Nối gót cha mình - nam diễn viên gạo cội Kirk Douglas, Michael Douglas (74 tuổi) đã nhận được một ngôi sao trên đại lộ danh vọng Hollywood sau hơn nửa thế kỷ dấn thân vào làng giải trí.

Tham dự cùng với Michael Douglas tại lễ gắn sao diễn ra vào ngày 6.11 (giờ địa phương) là vợ - nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar Catherine Zeta-Jones, Kirk Douglas, bạn thân – nữ diễn viên Jane Fonda và ba con – Cameron (39 tuổi), Dylan (18 tuổi) và Carys (15 tuổi). Trong đó, Cameron là con của ông với người vợ trước.

Nhiều người bày tỏ sự ngạc nhiên vì đến tận hôm nay Michael Douglas mới nhận được ngôi sao trên đại lộ danh vọng Hollywood

Gửi lời tri ân đến Kirk Douglas, Michael nói: “Cha tôi đang ở đây và điều đó có ý nghĩa rất đặc biệt. Tháng sau, ông sẽ tổ chức sinh nhật lần thứ 102 của mình. Cám ơn vì những lời khuyên và luôn là nguồn cảm hứng. Con xin được nói câu này với tất cả tấm lòng của mình: ‘Con tự hào là con của cha!”.

Kirk Douglas đứng hạng 17 trong danh sách "20 nam diễn viên vĩ đại nhất mọi thời" của Viện phim Mỹ. Ở tuổi 102, ông là một trong số hiếm diễn viên từ thời Hoàng kim của Hollywood còn sống đến ngày nay

Về Catherine Zeta-Jones, ông không giấu nổi ánh mắt yêu thương dành cho bà: “Tình yêu của đời tôi cũng có mặt ở đây. Tất nhiên, tôi đang nói về Catherine. Anh rất biết ơn sự ủng hộ, tình yêu và sự kiên nhẫn của em. Nhân tiện, tuần sau chúng tôi sẽ kỷ niệm 18 năm ngày cưới. Chính vì thế, một lần nữa cám ơn em vì đã mang đến 18 năm hạnh phúc nhất của đời anh”.

Michael Douglas đã miêu tả Jane Fonda – bạn diễn của ông trong The China Syndrome (1979) – là người chị thứ hai của mình và buông câu đùa về những video hướng dẫn tập thể dục bán chạy nhất trong lịch sử của bà.

Jane Fonda

Michael Douglas bắt đầu sự nghiệp từ những năm đầu thập niên 1960 nhưng phải mất một thời gian ông mới có thể thoát khoải cái bóng quá lớn của cha và khẳng định tài năng của mình. Ông là một nghệ sĩ đa tài khi vừa đảm nhận vai trò diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất và thử sức ở cả ba lĩnh vực điện ảnh, truyền hình và sân khấu.

Năm 1976, Michael Douglas nhận tượng vàng Oscar cho vai trò nhà sản xuất của bộ phim One Flew Over the Cuckoo's Nest. Năm 1987, ông tiếp tục chiến thắng hạng mục “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất” cho bộ phim Wall Street của đạo diễn Oliver Stone. Bên cạnh đó, Michael Douglas còn sở hữu 1 giải Emmy và 4 giải Golden Globe.

Vai diễn đáng chú ý nhất của Michael Douglas trong thời gian gần đây là Hank Pym trong loạt phim Ant-Man thuộc vũ trụ điện ảnh Marvel.

Mai Thảo


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.