Meghan rạng rỡ xuất hiện cùng Hoàng tử Harry sau 3 ngày chính thức làm dâu hoàng gia

Sau ba ngày diễn ra lễ cưới cổ tích, nữ diễn viên Meghan Markle đã có buổi ra mắt trước công chúng với tư cách là Nữ công tước xứ Sussex trong sự kiện mừng sinh nhật thứ 70 của Thái tử Charles.

Chọn cho mình trang phục màu nude nhẹ nhàng, đội chiếc mũ theo phong cách hoàng gia nhưng nữ diễn viên người Mỹ vẫn giữ cho mình nét vui vẻ, gần gũi thường có.

Xuất hiện cùng chồng là hoàng tử Harry cùng Thái tử Charles và bà Camila, Meghan luôn trò chuyện vui vẻ với chồng. Thậm chí, lúc hoàng tử Harry đang đọc bài phát biểu bị một con ong bay đến bên tai, cô cũng bật cười lớn trước sự vui vẻ với mọi người.

Theo báo chí Anh cho biết, sở dĩ hoàng tử Harry và Maghan chưa đi hưởng tuần trăng mật sau ngày cưới là vì phải ở lại cung điện dự sinh nhật lần thứ 70 của thái tử Charles. Sau sự kiện này, cả hai sẽ dành thời gian cho riêng mình. Địa điểm cả hai chọn để hưởng tuần trang mật là Nabimia.

Ngày 19.5, Meghan đã chính thức bước vào làm dâu Hoàng gia Anh. Để theo tiếng gọi tình yêu, nữ diễn viên người Mỹ 36 tuổi đã từ giã sự nghiệp điện ảnh của mình.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.