MC ‘Quả bóng vàng’ bị dân mạng chỉ trích vì 'kém duyên và dìm hàng’ cầu thủ Anh Đức

Hai MC trong gala trao giải Quả bóng vàng 2018 - Ảnh: Chụp màn hình
Cặp MC dẫn chương trình trao giải “Quả bóng vàng Việt Nam 2018” đang bị cư dân mạng phản ứng vì cho rằng “dẫn chương trình kém duyên” và có ý “dìm hàng” cầu thủ Anh Đức.

Tối 22.12, lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2018 được phát trực tiếp trên sóng HTV đã nhận được sự quan tâm của hàng triệu người hâm mộ.

Các danh hiệu “Quả bóng vàng-bạc-đồng” được trao cho các cầu thủ được giới chuyên môn và người yêu bóng đá đánh giá là công tâm và chính xác.

Không ngoài dự đoán, tên của tiền vệ số 19 Nguyễn Quang Hải được xướng lên cho danh hiệu Quả bóng vàng. Thế nhưng trong thời khắc trao giải, Quang Hải, Anh Đức và hai cựu cầu thủ Hồng Sơn, Lê Huỳnh Đức cùng hoa hậu Tiểu Vy, ca sĩ Hari Won đã lâm tình huống vô cùng khó xử bởi phần dẫn dắt thiếu chuyên nghiệp và kém duyên của cặp MC Thiên Vũ - Tường Vy.

Hai MC Thiên Vũ và Tường Vy đang nhận rất nhiều chỉ trích - Ảnh: chụp màn hình

Phần lớn các ý kiến đều cho rằng cặp MC Thiên Vũ - Tường Vy đã để quá nhiều cảm xúc cá nhân dẫn đến những bình luận nhận xét và thiên vị cầu thủ Nguyễn Quang Hải quá trớn. Những gợi ý của họ cũng làm cho chính Quang Hải cảm thấy khó chịu trước người đồng đội Nguyễn Anh Đức đang bên cạnh.

Trạng thái của các cầu thủ khi nghe MC dẫn chương trình

Cụ thể, ở phần chuẩn bị xướng tên người đoạt danh hiệu Quả bóng vàng, MC của chương trình cứ liên tục nhắc đến cái tên Quang Hải trong khi phong bì chưa được mở ra. Thậm chí MC cũng liên tục đưa ra câu hỏi “Ai sẽ là quả bóng vàng với khách mời là hai cựu danh thủ Lê Huỳnh Đức và Nguyễn Hồng Sơn, khiến cho hai người này liên tục tìm cách tránh né không nói tới hoặc có những câu trả lời mang ý tôn trọng cả hai cầu thủ.

Ở tình huống tương tự, hoa hậu Tiểu Vy và ca sĩ Hari Won khách mời công bố danh hiệu Quả bóng vàng cũng bị MC “cài độ” đưa ra dự đoán “giữa Anh Đức và Quang Hải, chị nghĩ ai sẽ đoạt danh hiệu Quả bóng vàng”. Hari Won đều nói rằng: “Tôi yêu quý cả hai cầu thủ và rất hồi hộp không biết ai sẽ đoạt danh hiệu này”.

Trạng thái của các cầu thủ khi nghe MC dẫn chương trình

Trước chỉ trích dữ dội từ cộng đồng mạng, hiện tại trang Facebook cá nhân của MC Tường Vy và Thiên Vũ đã xóa các hình ảnh liên quan đến giải Quả bóng vàng, và đã khóa chức năng bình luận. Trong khi đó Tường Vy cũng xóa các comments chỉ trích cá nhân cô.

Tiểu Vân


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.