Mâu Thủy khoe thân hình chuẩn trước thềm HHHV

Trong bài phỏng vấn mới đây nhất về các ứng viên cho ngôi vị cao nhất của Miss Universe Vietnam 2017, Á Hậu Dương Trương Thiên Lý đã đề cập cũng như khẳng định Mâu Thuỷ là thí sinh có phong độ tốt và gây ấn tượng trong cuộc thi.
Vào ngày 6.1 sắp tới, đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2017 sẽ được diễn ra tại Nha Trang. Đây là thời điểm mọi người đều nóng lòng chờ đợi về ngôi vị Hoa hậu. Gần đây, trong bài phỏng vấn, Dương Trương Thiên Lý đã bất ngờ nhận định Mâu Thủy là cái tên đầu tiên có khả năng cao nhất trở thành chủ nhân của vương miện cao quý. Cô chia sẻ: “Mâu Thuỷ là người giữ phong độ tốt, làm ban giám khảo phải bất ngờ trong phần thi tài năng".
Á hậu Miss Universe Vietnam 2008 cũng khẳng định Hoa hậu năm nay ngoài vẻ đẹp đến từ vóc dáng, còn là một người có vẻ đẹp tâm hồn, truyền được cảm hứng và ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng. Đó là lý do cô càng đánh giá cao hơn ở Mâu Thủy khi người đẹp sinh năm 1992 không chỉ thể hiện được sự nghiêm túc, chính chắn, biết suy nghĩ mà còn luôn sống phải thái độ khiêm nhường trong suốt cuộc thi dù đã có nhiều kinh nghiệm về tuổi nghề.
Để tham gia cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2017, Mâu Thuỷ đã kiên trì tập luyện để thay đổi hình thể, phong cách từ một người mẫu trở thành một người đẹp mang thần thái một hoa hậu

Mâu Thủy trong đêm bán kết đã gây ấn tượng mạnh khi có một hành động đầy thiện chí khi giúp đỡ thí sinh Huỳnh Tiên bị vấp váy và suýt ngã.
Hay cách đây vài ngày, quán quân Vietnam’s Next Top Model cùng những người bạn đồng hành đã thực hiện hoạt động từ thiện cho người nghèo ở TP.HCM. Trước đó, người đẹp đã lên vùng Đông Bắc để tặng quần áo và quà cho đồng bào nghèo ở nơi hẻo lánh.
Nhờ vẻ đẹp càng dần được hoàn thiện cùng thần thái tự tin, Mâu Thủy đã dần khẳng định được tại sao cô luôn được giới chuyên môn nhận định là ứng viên “nặng ký” cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi Miss Universe Vietnam 2017.

Thanh Di


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.