Mariah Carey khoe bụng phẳng lỳ trong bộ bikini sau khi chi cả tỉ để thẩm mỹ

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, Mariah Carey trông rất hạnh phúc với ngoại hình mới của mình. Nữ diva không giấu giếm việc can thiệp để có thân hình gọn gàng hơn

Nữ ca sĩ Mariah Carey vừa khoe thân hình bikini trên trang cá nhân của mình với sự hạnh phúc. Nữ ca sĩ 49 tuổi cho biết đang tận hưởng kỳ nghỉ hè cùng hai con nhỏ ở vùng biển Caribbean. 'Từ mùa hè đến mùa thu, chúng tôi đã ở đây" cô chú thích hình ảnh mặc bikini.

Cách đây không lâu, nữ diva đã bị tăng cân không kiểm soát. Với thân hình mập mạp, cô đã gặp một số vấn đề về nhịp tim và hơi thở. Đó là lý do nhiều lần nữ ca sĩ bị phát hiện hát nhép.

Ngay sau đó, Mariah lên kế hoạch tập luyện và giảm cân nhưng không hiệu quả. Cuối cùng, nữ ca sĩ được cho là đã chi hàng chục ngàn đô la để phẫu thuật thay đổi ngoại hình.

Ban đầu, có thông tin chủ nhân ca khúc Hero phẫu thuật thu nhỏ bao tử. Tuy nhiên, cô tiết lộ mình dùng các phương pháp điều trị phẫu thuật. Như tiêm chất làm đầy mông, điều trị bằng laser tan mỡ bụng. Sử dụng sóng siêu âm làm săn chắc cổ và xương hàm... Được biết, tổng số tiền cho việc làm ốm này là gần 40.000 USD.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.