Mai Phương trở lại công việc sau hơn 3 tháng chống chọi bệnh ung thư

Mới đây, trên trang cá nhân, Mai Phương bất ngờ chia sẻ những hình ảnh cô tham gia một chương trình với hình ảnh rạng rỡ và vui vẻ cùng bạn bè đồng nghiệp.

Theo chia sẻ của Mai Phương, cô chỉ tham gia cho vui và không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, vì sức khoẻ không tốt nên cô cũng gặp nhiều mệt mỏi. "Xong Show thì cũng là lúc rã rời.. Đừng ai la, đừng ai trách sao em liều, sao em cố gắng quá .. sợ em mệt. Nhưng mọi người thông cảm cho em nhé... đã là công việc , là đam mê thì khi bước lên sân khấu thì chỉ có “cháy” thôi, lửa nhỏ, lửa to, lửa hiu hiu... lửa nào cũng phải cháy...", nữ diễn viên chia sẻ.

Sau khi thông báo với mọi người, Mai Phương cũng đã cập nhật tình hình sức khoẻ của mình và khẳng định thời gian này cô vẫn dành thời gian cho việc chữa trị và dưỡng bệnh:

"Và tất nhiên là sáng nay hậu quả cũng đã có... Đau chân, mỏi vai, mỏi lưng, đau cánh tay, da mặt đang mẫn cảm hôm qua trang điểm nên hôm nay cũng nổi mụn nhiều hơn rùi. Nhưng đó chỉ là những triệu chứng tức thời bên ngoài thôi ạ (vì người bình thường mà còn đuối huống chi em..) Chứ tinh hình u trong phổi và mọi thứ vẫn đảm bảo ah.. nên cả nhà an tâm nhé.. Chiều nay em đi tái khám sẽ cập nhật tình trạng của cả nhà biết ah...".

Trước đó, thông tin Mai Phương phải điều trị ung thư phổi giai đoạn cuối gây xôn xao cộng đồng mạng. Ngay khi biết tin, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết đã cùng chung tay kêu góp để giúp đỡ Mai Phương giảm bớt gánh nặng viện phí. Sau một thời gian tích cực điều trị, Mai Phương đã được cho xuất viện khi bệnh tình có dấu hiệu thuyên giảm.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.