Mai Phương đã xuất viện, vui vẻ đi xem phim cùng Ốc Thanh Vân

Trên trang cá nhân, MC Ốc Thanh Vân vừa đăng tải hình ảnh cùng diễn viên Mai Phương đi xem phim.

Sau một ngày Mai Phương lên tiếng về tình trạng sức khỏe sau 2 tuần nhập viện vì ung thư chuyển biến xấu, người bạn thân là Ốc Thanh Vân chia sẻ hình ảnh mới nhất cả hai đi xem phim. Chú thích cho những khoảnh khắc này, Ốc Thanh Vân viết: "Đi xem phim được rồi nhé bà con. Đoạn đường vừa qua có thể xem như thoát cửa tử một cách ngoạn mục. Kể ra mọi người sợ đấy, nhưng nhờ bác sĩ, nhờ thuốc đáp ứng và nhờ cả phép màu. Bên em còn nhiều người thương lắm, nên tiếp tục cố gắng em nhé! Giờ thì nghỉ ngơi và thư giãn thôi em yêu. Khỏe đi rồi tôi dẫn đi Úc", Thanh Vân tiết lộ.


Trước đó 2 tuần, Mai Phương phải nhập viện vì bệnh ung thư phổi có những chuyển biến xấu, cô luôn khó thở và có nhiều thời điểm có phải trợ thở bằng máy.

Nhưng với sự điều trị kịp thời cùng sự cố gắng của bản thân, Mai Phương đã được ra viện và tình hình sức khỏe được cải thiện hơn.

Ngày hôm qua, Mai Phương đã gửi đến những lời cảm ơn đến với bạn bè và người thân.

Thời gian hơn 2 tuần vừa qua, Phương thật sự cảm tạ trời đất và tri ân các anh chị, bạn bè, các em và thầy cùng gia đình đã chạy ngược xuôi, lo lắng và thậm chí rơi những giọt nước mắt, thức trắng đêm cùng Phương trong những giờ phút sinh tử...​

Từ sâu trong tận tấm lòng, Phương mang ơn vô cùng những điều đó, thậm chí lúc "nhắm mắt" cũng sẽ không quên. Cám ơn con gái Lavie của mẹ, con là động lực mạnh mẽ nhất để mẹ có thể vượt qua mọi thứ và quay về ôm con ngủ thế này....

Dẫu biết cuộc sống vốn vô thường lắm nhưng Phương vẫn sẽ cố gắng sống tốt, sống hết mình và bình an".

Mai Phương sinh năm 1985 và từng được khán giả biết đến với nhiều vai trò như: MC, diễn viên, ca sĩ. Năm 2014, Mai Phương công khai việc có bầu nhưng không tiết lộ danh tính bố đứa trẻ.

Phải nhiều năm sau này, Mai Phương mới thoải mái chia sẻ việc có con chung với bạn trai cũ đang sinh sống, làm việc ở Mỹ là ca sĩ Phùng Ngọc Huy.

Tháng 8.2018, thông tin diễn viên Mai Phương bị ung thư phổi và phải thường xuyên vào viện để điều trị.

Lam Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.