Lý Nhã Kỳ tái xuất màn ảnh sau 6 năm, sánh đôi cùng tài tử Jo Han Sun

Lý Nhã Kỳ tái xuất màn ảnh rộng sau hơn 6 năm vắng bóng, đóng cặp cùng tài tử Jo Han Sun
Từ sau khi xuất hiện trong bộ phim "Mùa hè lạnh", sắp tới đây Lý Nhã Kỳ sẽ vào vai nữ bác sĩ trong bộ phim "Thiên đường" (Paradise) đóng cặp với nam diễn viên tài tử Hàn Quốc Jo Han Sun.

Theo đạo diễn Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân, tài tử Jo Han Sun sẽ vào vai nam chính trong phim hợp tác Việt Hàn "Thiên đường", đóng cặp với Lý Nhã Kỳ.

Nói về sự hợp tác lần này, đạo diễn Park Hee Jun cho biết: "Khi sang ra mắt bộ phim "Em trai tôi là găng tơ", tuy chỉ ở Việt Nam chưa đầy 24 tiếng vì không thể sắp xếp lịch làm việc dày đặc, nhưng tôi ấn tượng với TP Hồ Chí Minh và êkíp đối tác. Tôi thực sự mong việc hợp tác kế tiếp đến thật sớm, vì Việt Nam là một thị trường nhiều tiềm năng để điện ảnh phát triển với sự ủng hộ ngày càng nhiệt thành từ khán giả".

"Thiên đường" (Paradise) là kịch bản Việt có sự tham gia song song của hai êkíp Việt - Hàn. Phim kể về chuyện tình kỳ lạ của một chàng họa sĩ Việt kiều. Sau 3 năm tìm kiếm, đạo diễn Hạnh Nhân đã bị Jo Han Sun "bắt mất hồn" ngay từ lần đầu tiếp xúc. Chị còn tiết lộ thêm: Êkíp Hàn Quốc đã họp bàn về vai diễn Quang Kha của Jo Han Sun từ cả tháng trước ngày ký hợp đồng.

Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ sẽ vào vai Thiên Di, một bác sĩ đẹp như thiên thần và chiếm trọn trái tim của chàng họa sĩ Quang Kha. Mối tình kỳ lạ với Quang Kha hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả. Ngoài Thiên Di, bộ phim này sẽ có một nữ thứ chính đang trong vòng tìm kiếm, nhà sản xuất dự kiến sẽ casting tại Việt Nam trong thời gian làm tiền kỳ tháng 7 năm nay.

"Thiên đường" sẽ được quay ở Đà Lạt và TP.HCM, phần hậu kỳ sẽ được làm hoàn toàn tại xứ sở Kim Chi. Đặc biệt, khâu kỹ sảo sẽ do Dexter Studio thực hiện, đây là một trong những công ty kỷ xảo lớn nhất Châu Á, nơi tạo ra những pha "trên cả ảo diệu" của phim bom tấn: Thử thách thần chết, Tam sinh tam thế, thập lý đào hoa,...

Chia sẻ với phóng viên báo điện tử Một Thế Giới về việc mình tái xuất lại màn ảnh sau nhiều năm vắng bóng, Lý Nhã Kỳ cho biết sau khi cô là nhà đầu tư cho một bộ phim lớn được đầu tư sản xuất ở quốc tế, cô biết được rằng để quảng bá hình ảnh và chinh phục nền điện ảnh thế giới thì chính bản thân cô phải hiểu được điện ảnh là tiếng nói quan trọng nhất để quảng bá du lịch, thương hiệu mà bất cứ một nhà đầu tư, kinh doanh nào đều muốn nắm giữ để kết nối trong nhiều mối quan hệ ngoại giao quốc tế.

Bên cạnh đấy, người đẹp cũng tâm sự: “Tôi thích được làm việc, hoạt động ở môi trường quốc tế vì càng có sự va chạm khốc liệt để giành cho mình một chỗ đứng thì càng làm cho bạn bản lĩnh hơn và trưởng thành hơn, từ đó sẽ giúp bạn có được cái nhìn xa và rộng hơn”.

Dạ Thảo


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.