Lý do Hoài Linh, Trung Dân vắng mặt trong 'Ơn giời câu đây rồi!'

Danh hài Hoài Linh vắng mặt trong chương trình khiến nhiều khán giả thắc mắc - Ảnh chụp màn hình
Việc NSƯT Hoài Linh vắng mặt trong show truyền hình 'Ơn giời cậu đây rồi!' khiến cho khán giả nuối tiếc và khiến cho NSX nhận nhiều chỉ trích từ phía người hâm mộ.

Show truyền hình giải trí Ơn giời cậu đây rồi! vừa lên sóng tập đầu tiên với sự xuất hiện của các ngôi sao ăn khách của làng hài Việt Nam như Trấn Thành, Trường Giang, Tự Long, Lâm Vỹ Dạ Mạc Văn Khoa…Thế nhưng lại vắng bóng Hoài Linh và nghệ sĩ Trung Dân - hai giương mặt quen thuộc của mùa trước

Sự vắng mặt của nghệ sĩ Hoài Linh trong Ơn giời cậu đây rồi! khiến nhiều người xem tiếc nuối. Đâu là nguyên nhân khiến cho Hoài Linh không có mặt trong chương trình đang là câu hỏi của những người hâm mộ nghệ sĩ hài gốc Quảng này.

Nghệ sĩ Trung Dân và NSƯT Trung Dân - hai gương mặt quen thuộc của "Ơn giời, cậu đây rồi!" mùa trước

Giải thích về lý do Hoài Linh vắng mặt, đại diện đơn vị phối hợp với VTV sản xuất chương trình Ơn giời cậu đây rồi!, thì lý do chương trình mùa 6 không có sự xuất hiện của NSƯT Hoài Linh là do nam danh hài không sắp xếp được lịch quay. Ngoài ra, format chương trình năm nay có sự thay đổi, không có căn phòng cuối cùng (Vị trí thường trực của Trung Dân) nên BTC không mời nghệ sĩ Trung Dân tham gia nữa.

Liên quan đến việc vắng mặt trong Ơn giời cậu đây rồi!, nghệ sĩ Trung Dân cũng tiết lộ: “Do BTC không mời nên chúng tôi không tham gia”. Nghệ sĩ Trung Dân nói rằng sau chương trình Ơn giời cậu đây rồi! mùa trước, ông vẫn nghĩ là nhà sản xuất sẽ tiếp tục mời mình, nhưng sát đến ngày quay thì không có thông tin gì. Nghệ sĩ Trung Dân cũng đã chủ động gọi đến BTC để liên hệ thì mới biết mình không được mời.

Tiểu Vân


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.