Long Nhật hóa cảnh sát biển hát giao lưu với ngư dân Cần Giờ

Long Nhật liên tục đồng hành với bà con vùng biển sau dự án về biển đảo quê hương
Nam ca sĩ Long Nhật vừa có buổi giao lưu với với bà con ngư dân tại huyện Cần Giờ, TP.HCM do Vùng cảnh sát biển ba - Cảnh sát biển Việt Nam tổ chức.

Sau khi thắp hương và tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại khu di tích Rừng Sác, nam ca sĩ và anh em trong đoàn chuẩn bị nhiều tiết mục văn nghệ phục vụ cho bà con

Nam ca sĩ gốc Huế hát giao lưu cùng bà con Cần Giờ

Buổi biểu diễn của Long Nhật khiến các chiến sĩ đóng quân tại đây vừa cảm thấy ấm áp nhưng cũng có chút chạnh lòng. Nam ca sĩ trình diễn ca khúc “Bâng khuâng Trường Sa” để mở màn chương trình văn nghệ. Anh cởi mở gặp riêng từng người để bắt tay, chỉnh lại nón mũ rồi hỏi thăm các chiến sĩ.

“Ở đây ít khi được gặp ca sĩ lắm, không giống những vùng khác nên điều kiện đi lại còn khó khăn, ca sĩ cũng không ra đảo hát nhiều nên mấy anh em thấy có đoàn văn nghệ là mừng rỡ lắm”, 1 người dân nơi huyện đảo tâm sự.

Long Nhật tặng áo phao cho bà con nơi đây

Trong chuyến đi, Long Nhật cùng với các chiến sĩ bộ đội, cảnh sát biển mang theo nhiều phần quà là những tấm áo phao, phao cứu sinh để bà con trữ sẵn trên thuyền đề phòng bất trắc. Long Nhật cho biết, lúc đầu anh cũng thắc mắc sao không tặng bánh kẹo, sữa, đường, gia vị mà lại tặng phao? Nhưng sau những cuộc nói chuyện với bà con ngư dân thì anh mới hiểu ở đây người ta không đủ tiền để mua những thứ vốn bị coi là xa xỉ ấy.

Sau thời gian làm mới hình ảnh, Long Nhật chú tâm hơn vào các dự án hướng về quê hương, biển đảo, cộng đồng xã hội. Hồi tháng 7 năm ngoái, anh cũng đã ra mắt dự án Trường Sa biển trời đất mẹ. Long Nhật cho biết sẽ tiếp tục đồng hành cùng với các chủ đề này trong thời gian tới đây.

Minh Anh - Ảnh VHK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.