Long Nhật bỏ tiền may trang phục trong 'Phòng trọ 3D – Cung tâm kế'

Vở hài kịch Phòng trọ 3D (đạo diễn NSND Hồng Vân) thành công đặc biệt tại sân khấu SupperBowl. Do nhận được phản hồi tốt từ khán giả nên bà bầu Hồng Vân làm tiếp phần 2 với tên gọi Bí mật cafe 3D. Câu chuyện vẫn xoáy vào các nhân vật đồng tính như má Lâm (Minh Nhí), Nhật Lệ (Long Nhật) cùng nương tựa với nhau trong một xóm nghèo.

Sau khi phần 2 với tên gọi Bí mật cafe 3D tiếp tục thành công, bà bầu Hồng Vân thừa thắng xông lên thực hiện phần 3 tựa đề Phòng trọ 3D – Cung tâm kế. Ở phần 3 này, má Lâm của Minh Nhí vẫn là nhân vật trung tâm. Một đêm má Lâm nằm mơ thấy mình trở thành một võ tướng có đến 3 người vợ. Tuy nhiên, điều cay đắng là vị tướng quân này dù có nhiều vợ nhưng ông chẳng yêu ai cả, thay vào đó ông si mê một nam tướng quân dưới quyền mình.

Còn Long Nhật từ một cô ca sĩ Nhật Lệ biến thành một hoạn quan gần gũi tướng quân. Điều trái khoáy là dù là hoạn quan nhưng do sơ suất nên ông ta vẫn còn là đàn ông. Vị hoạn quan nảy sinh tình cảm với một trong ba người vợ của vị tướng quân. Từ đây dẫn đến nhiều tình huống mâu thuẫn đầy kịch tính...

Trong vở diễn này Long Nhật vào vai hoạn quan nhưng vẫn yêu phụ nữ

Vở diễn kể về câu chuyện thời xưa nên sân khấu kịch Hồng Vân đầu tư khá tốn kém phần phục trang cổ cho tất cả các nhân vật. Bộ đồ dành cho nhân vật hoạn quan của Long Nhật được thiết kế rất công phu. Thế nhưng Long Nhật vẫn chưa hài lòng nên đã bỏ ra 3 triệu 700 ngàn đồng để may thêm bộ đồ đặc biệt cho mình. Bộ đồ có màu tím thủy chung này có cái đuôi dài khoảng 3 thước nên Long Nhật rất cẩn trọng mỗi khi di chuyển trên sân khấu.

Theo Long Nhật, diễn kịch không có cát-sê nhiều như đi hát hoặc đóng phim. Do đó, không có diễn viên nào chịu chơi bỏ tiền tự may trang phục cho mình. Riêng Long Nhật vì quá yêu mến vở diễn và nhân vật nên chấp nhận tốn kém nhằm tạo hiệu ứng đặc biệt cho khán giả.

Long Nhật và chiếc áo tự bỏ tiền may có cái đuôi dài hơn 3 mét

Phòng trọ 3D – Cung tâm kế sẽ chính thức ra mắt khán giả vào tối 28.7.2016 tại Sân khấu SupperBowl. Phần 3 tiếp tục những tình huống duyên dáng và vui nhộn.

Nguyễn Huy


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.