Loạt sao Việt dự đoán kết quả chung kết AFF Cup 2018

Nghệ sĩ Việt dự đoán kết quả khả quan cho Việt Nam - Ảnh: FBNV/TV ghép
Nhiều nghệ sĩ Việt đã đưa ra dự đoán kết quả trận chung kết AFF Cup giữa Việt Nam và Malaysia tối nay.

Trận đấu Việt Nam - Malaysia vào 19 giờ 30 tối nay không chỉ thu hút sự quan tâm của hàng triệu người hâm mộ cả nước mà còn lan tỏa đến giới nghệ sĩ Việt.

Bằng nhiều cách vui nhộn và tin thần lạc quan, các nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam đã đưa ra những dự đoán của mình về kết quả trận đấu. Cách dự đoán có thể khác nhau, nhưng kết quả có điểm chung duy nhất là tin tưởng vào chiến thắng của đội nhà.

Sáng nay, trên trang cá nhân của mình, ngôi sao của làng hài Việt Nam Trấn Thành đã tung lên một đoạn clip dự đoán khiến người hâm mộ “sướng rân”

Đoạn video cho thấy Trấn Thành đã cho 2 chú mèo (được biết chú mèo đen có giá 3.000 USD) để dự kết quả trận chung kết AFF Cup 2018 tối nay.

Với 2 tô thức ăn dán cờ Việt Nam và cờ Malaysia để trong phòng. Trấn Thành cho hai chú mèo cưng ra ngoài, sau đó mở cửa cho mèo vào. 2 chú mèo đã chọn tô thức ăn có dán cờ Việt Nam. Kết quả trên khiến cho anh sung sướng nhảy cẩng lên hét to “Việt Nam vô địch !”

Xem video Trấn Thành dự đoán kết quả trận chung kết:

Ngoài Trấn thành, nhiều sao Việt khác như Phương Thanh, Thu Minh, Pha Lê, Hòa Hiệp, người mẫu Minh Tú, ca sĩ Trang Nhung, Cáp Anh Tài, Phạm Quỳnh Anh cũng dành tình cảm đặc biệt đối với thầy trò HLV Park Hang-seo. Trên trang cá nhân các nghệ sĩ đưa ra các dự đoán và hẹn tối nay cùng xuống đường “đi bão”.

Tiểu Vân


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.