Lộ diện ứng viên sáng giá đại diện Việt Nam thi Hoa hậu trái đất 2018

Đoạt danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 cùng nền tảng học thức tốt, Nguyễn Phương Khánh đang là ứng viên sáng giá đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Earth 2018 sẽ diễn ra tại Philippines tới đây.

Vượt qua gần 200 thí sinh dự thi tại khu vực phía Bắc của dự án “Ngôi sao danh vọng - Leading Stars Project” nhằm tìm ra những đại diện tài năng cho các cuộc thi đằng cấp quốc tế như Miss Earth 2018, Nguyễn Phương Khánh đã được đích thân Miss Earth 2015 - Angelia Ong lựa chọn theo quan điểm và kinh nghiệm cá nhân.

Theo chia sẻ từ Angelia Ong, sau quá trình trực tiếp theo sát các thí sinh qua các phần thi trình diễn về hình thể, thời trang, trả lời ứng xử khá khắt khe, bản thân cô đánh giá cao Á hậu biển Nguyễn Phương Khánh bởi sự tự tin và khả năng giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh của mình.

Nguyễn Phương Khánh sở hữu chiều cao 1m71 cùng số đo 82-58-93cm

Cô từng đoạt ngôi vị Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018

Hé lộ cơ duyên đến với Miss Earth Việt Nam lần này, Phương Khánh cho biết bản thân đã biết đến Miss Earth vào năm 2010 khi cuộc thi được tổ chức tại Việt Nam, cùng sự ngưỡng mộ với những hoạt động đầy ý nghĩa của Miss Earth 2015 Angelia Ong trên toàn cầu. Đối với cô, tấm lòng phải kết hợp với tri thức và bản lĩnh thì mới có thể giúp cho bất kỳ ai hoàn thành được tâm nguyện, mà cao hơn là trọng trách của một đại sứ toàn cầu cho trái đất. Vì thế, hiện cô đang xúc tiến một vài dự án thiện nguyện đầy tiềm năng.

Với phần thể hiện tiếng Anh lưu loát, cô lọt vào "mắt xanh" của Miss Earth 2015 Angelia Ong

Hé lộ về một số những dự án tâm huyết, Phương Khánh mong muốn sẽ xây dựng một dự án tuyên truyền về vấn đề ô nhiễm và sạt lở dọc sông Tiền, một vấn đề nóng của cả khu vực miền Tây quê hương cô trong thời gian tới. Bên cạnh đó, Phương Khánh mong muốn sẽ có nhiều hoạt động từ thiện ý nghĩa hơn như chăm sóc và tiếp sức cho những mảnh đời bị kỳ thị hay tổ chức đưa các nhóm bác sĩ đến để thăm khám, chữa bệnh cho các đồng bào thuộc các vùng sâu vùng xa, vùng biên giới đang chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống.

Chất chứa nhiều hoài bão của cô gái đại diện cho thế hệ trẻ toàn cầu năng động, hiện đại nhưng không kém phần sắc sảo, Nguyễn Phương Khánh tâm niệm câu nói đầy cảm hứng của Miss Angelia Ong “We will because we can” – “Chúng ta sẽ làm được bởi vì chúng ta hoàn toàn có thể” trong phần ứng xử đã giúp cô đăng quang Miss Earth 2015.

Dù vẫn còn nhiều vòng thi trước mắt để chọn ra Miss Earth Việt Nam 2018 nhưng cô tin với sự công bằng, chắc chắn cuộc thi lần này sẽ chọn ra được người đẹp thật sự tài năng và phù hợp để giúp Việt Nam thăng hoa trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Minh Anh - Ảnh: BTC


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.