Lộ clip Tiểu Vy đi bar, MC Vũ Mạnh Cường lên tiếng bảo vệ tân Hoa hậu Việt Nam khi trả lời ấp úng

Tối 16.9, ngay sau thời khắc đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, Trần Tiểu Vy cùng hai á hậu đã có buổi gặp gỡ với truyền thông. Vì quá hồi hộp, tân hoa hậu lúng túng khi trả lời thắc mắc từ báo giới. MC Vũ Mạnh Cường cùng ban tổ chức liên tục đỡ lời giúp cô.

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 được lòng công chúng khi top 3 Trần Tiểu Vy - Bùi Phương Nga - Nguyễn Thị Thúy An hội tụ đủ tài sắc. Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam mang đến đêm chung kết đẳng cấp và xứng tầm với thương hiệu "Hoa hậu Việt Nam" suốt 30 năm qua. Cũng trong đêm qua, bộ tứ MC chính Vũ Mạnh Cường - Thụy Vân - Tuấn Tú - Diễm Trang góp phần không nhỏ mang đến đêm chung kết thành công. Với riêng Vũ Mạnh Cường, lần thứ 2 đảm nhận vai trò dẫn dắt cuộc thi nhan sắc lớn nhất quốc gia, anh tạo được dấu ấn nhờ sự trưởng thành, làm chủ sân khấu.

4 MC dân dắt đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018

Ngay sau thời khắc đăng quang, ban tổ chức cuộc thi có cuộc gặp gỡ báo giới. Top 3 người đẹp đạt ngôi vị cao nhất lần lượt trải qua những thắc mắc từ truyền thông. Vì quá hồi hộp, Tân hoa hậu 10X Trần Tiểu Vy lúng túng trong cách ăn nói. Là MC duy nhất dẫn dắt cuộc họp báo, Vũ Mạnh Cường liên tục "đỡ lời" cho tân hoa hậu. Anh chia sẻ, kinh nghiệm hơn 7 năm làm nghề MC giúp anh hiểu tâm trạng của một cô gái trẻ vừa trở thành đại diện cho nhan sắc và trí tuệ Việt Nam.

MC Vũ Mạnh Cường dẫn dắt họp báo sau chung kết

Vũ Mạnh Cường và Tân hoa hậu Việt Nam 2018

"Thực lòng mà nói, không nên quá đòi hỏi quá nhiều ở một cô gái 18 tuổi. Trong mắt Cường, Tiểu Vy luôn là người cởi mở, chan hòa và rất lễ phép với mọi người. 30 phút ngay sau khi vừa gọi tên là khoảng thời gian cô ấy hồi hộp nhất, nên hơi ấp úng trước câu hỏi hóc búa của báo chí là bình thường. Bạn ấy cần thời gian để gọt giũa và tôi rèn bản thân thêm nữa để có bản lĩnh trước truyền thông.

Cá nhân Cường làm nghề khá lâu, nhưng những cuộc gặp báo chí còn hồi hộp thì không cớ gì cô gái vừa đăng quang phải chịu chỉ trích vì ăn nói chưa nhanh nhạy. Thú thực lúc đó Cường rất thương và đồng cảm cùng Vy và hai á hậu còn lại", anh chia sẻ.

Không chỉ bị chê trả lời không trôi chảy, ngay sau khi đăng quang, bảngt hành tích học tập và một clip đi bar của Tiểu Vy cũng được chia sẻ trên mạng xã hội. Trả lời về việc này, Tiểu Vy đáp: "Tôi nghĩ học không hẳn là con đường duy nhất quyết định thành công của một người. Con người không ai có thể hoàn hảo, tôi sẽ cố gắng trau dồi và hoàn thiện mình hơn nữa". Riêng về clip đi bar, cô gái 18 tuổi không tránh né: "Hôm đó là sinh nhật của chị em nên mọi người dẫn em theo. Em nghĩ em không có làm gì không đúng với tư cách một Hoa hậu. Tuy nhiên sau khi đăng quang, em sẽ giữ gìn hình ảnh của mình đẹp hơn để đúng với chuẩn mực Hoa hậu Việt Nam", cô nói.

Sơn Phạm - Ảnh BTC

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.