Lộ bằng chứng Amber Heard tình tứ với tỉ phú Elon Musk ngay tại nhà của Johnny Depp

Một lần nữa, những hình ảnh quay được từ camera ở thang máy toà nhà của Johnny Depp đã tố cáo Amber Heard đã có những quan hệ bí ẩn với nhiều người đàn ông khác khi còn là vợ của nam tài tử.

Khi cuộc chiến về những tố cáo bạo hành của Amber Heard dành cho Johnny Depp ngày càng căng thẳng thì những bằng chứng bên phía luật sư của nam diễn viên đã cho thấy những cáo buộc của nữ diễn viên là vu khống.

Mới đây, hàng loạt hình ảnh được camera ghi lại khi Amber có hành động tình tứ với tỷ phú Elon Musk ngay tại căn hộ nơi cô cùng chồng cũ ở vào thời điểm khi cả hai còn chưa ly hôn đã gây chấn động dư luận.

Được biết, những bằng chứng này là do đội ngũ cố vấn pháp luật của Johnny Depp tung ra. Đây được xem là đón chí mạng đối với Amber Heard tại tòa.

Điều đáng nói là đây không phải là hình ảnh đầu tiên của Amber Heard gần gũi với người đàn ông khác khi đang là vợ của Johnny Depp. Trước đó, Amber Heard cũng bị quay lại hình ảnh đang gần gũi với James Franco ngay trong thang máy này.

Thời gian video được ghi là ngày 22.5.2016, tức 1 ngày sau khi Amber Heard gọi cảnh sát đến nhà và cáo buộc Johnny Depp đã đánh/ném điện thoại vào mặt cô. Như vậy, nữ diễn viên Aquaman đã có quan hệ bí ẩn với ít nhất 2 người đàn ông khác ngay tại nhà của chồng mình.

Sau khi nộp đơn ly hôn với Johnny Depp, Amber Heard đã công khai hẹn hò tỉ phú Elon Musk nhưng thời gian ngắn sau hai người chia tay. Trước đó, tỉ phú Elon Musk khẳng định nữ diễn viên 33 tuổi đã chia tay với Johnny Depp thì họ mới bắt đầu hẹn hò.

Thảo Nguyễn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.