Lộ ảnh Nam Em tại bệnh viện sau tin đồn tự tử vì không chịu nổi áp lực dư luận

Hình ảnh Nam Em trong bệnh viện
Hình ảnh mới nhất của Nam Em nằm ở bệnh viện truyền nước giữa tâm bão chuyện tình tay ba với Trường Giang - Nhã Phương vừa được hé lộ.

Cách đây hai ngày, thông tin Nam Em tự tử tại nhà riêng ở quận 1, TP.HCM vì áp lực dư luận được lan toả. Ngay lập tức, quản lý người đẹp miền Tây đã phủ nhân và cho biết, Nam Em vào viện là có thật nhưng không phải tự tử mà là truyền nước vì kiệt sức: "Hiện tại sức khoẻ của Nam Em đang không tốt, em ấy đang phải vào bệnh viện truyền nước biển".

Đến thời điểm hiện tại, Trường Giang và Nhã Phương đã về nước sau chuyến đi lưu diễn tại Mỹ. Trong khi Nhã Phương hoàn toàn giữ kín hành tung thì nam diễn viên hài vẫn tham gia ghi hình gameshow trong tình trạng mệt mỏi. Đàm Vĩnh Hưng cho biết đã gặp Mười Khó hôm 24.3 và kể dù anh và bạn bè ra sức trêu đùa hỏi han nhưng Trường Giang chỉ ngồi im lặng và lắc đầu không trả lời.

Phía Nam Em cũng hoàn toàn giữ kín thông tin về sức khoẻ và không còn có bất cứ phát ngôn nào. Tuy nhiên, tối 24.3, hình ảnh Nam Em tiều tụy tại bệnh viện được một người em thân thiết chia sẻ trên trang cá nhân. Hình ảnh Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long nằm trong bệnh viện truyền nước biển bất ngờ được hé lộ bởi một người thân thiết, luôn ở bên cạnh cô những ngày qua. Người nhà Nam Em lo lắng: “Giây phút nhìn chị như vậy, mọi thứ như vỡ vụn. Tại sao tình yêu có thể khiến con người ta điên cuồng đến thế?”. "Giây phút nhìn chị như vậy, mọi thứ như vỡ vụn. Tại sao tình yêu có thể khiến con người ta điên cuồng đến vậy. Điều bạn cảm thấy bất lực nhất chính là thấy người thân mình nằm đó mà mình không thể làm gì được...

Tại sao khi yêu một người, mà chính miệng người đó xác nhận họ độc thân, đã chia tay thì có gì là sai? Lúc họ chia tay họ không công khai, thì lúc chị công khai họ mặc định chị là người thứ 3 ư? Tình yêu không có lỗi, lỗi do chị yêu nhầm người không có trách nhiệm. Bây giờ ai có trách chị cũng được, lợi dụng chị cũng được. Chỉ cần vẫn ở đó bình an là được".

Hé lộ hình ảnh hiếm hoi của Nam Em tại bệnh viện sau tin đồn tự tử vì không chịu nổi áp lực dư luận - Ảnh 2.

Trước đó, người đẹp đã lên chùa với tình trạng khá tiều tuỵ.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.