Liveshow 3 tỉ của Ngọc Huyền bị hủy đột ngột

Ngọc Huyền trong buổi họp báo công bố liveshow 'Yêu đời - Yêu người' - Ảnh: Duy England
Nghệ sĩ Ngọc Huyền vừa có thông báo hủy liveshow “Yêu đời - Yêu người” của mình vào ngày 23.12 tới đây.

Sau khi được chính thức cấp phép về nước hoạt động nghệ thuật, nghệ sĩ Ngọc Huyền cùng ê-kíp quyết định tổ chức liveshow Yêu đời - Yêu người. Đây là chương trình được đầu tư rất lớn (khoảng 3 tỉ đồng) nhằm tôn vinh 100 năm cải lương, bao gồm các tiết mục cải lương và tân nhạc với sự tham gia chính của Ngọc Huyền cùng nhiều nghệ sĩ trong nước như NSND Lệ Thủy, NSƯT Phương Hồng Thủy, Linh Tâm, Thanh Hằng, Trọng Nghĩa, NSƯT Vũ Luân, NSƯT Tú Sương, Bình Tinh... và các nghệ sĩ hài Hoài Linh, Trấn Thành, Minh Nhí.

Theo dự kiến, chương trình sẽ được tổ chức tại sân khấu Lan Anh (TP.HCM) vào đêm 23.12. Tuy nhiên, đến trưa 15.12, nghệ sĩ Ngọc Huyền cho biết liveshow Yêu đời - yêu người bị hủy do sân khấu Lan Anh lấy địa điểm cho chuỗi hoạt động cuối năm.

Toàn bộ tiền vé khán giả đã mua, BTC sẽ trả lại cho khán giả từ ngày 17 đến 22.12 tại nhà hàng của nghệ sĩ Kim Tử Long và phòng vé sân khấu Lan Anh.

Ngọc Huyền thông báo hủy liveshow - Ảnh: Mai Nhật

Trước việc sân khấu Lan Anh đột ngột thông báo lấy lại địa điểm biểu diễn, nghệ sĩ Ngọc Huyền tỏ ra vô cùng sốc và khóc rất nhiều. "Tôi rất đau buồn, nhưng đau nhất là sợ khán giả không còn niềm tin vào sân khấu cải lương", Ngọc Huyền chia sẻ.

Theo nghệ sĩ Ngọc Huyền thông tin thì phía sân khấu Lan Anh muốn bồi thường thiệt hại theo hợp đồng, nhưng điều đó không quan trọng bằng công sức mà mọi người đã dành cho show diễn.

Liveshow Yêu đời - Yêu người của Ngọc Huyền dự kiến sẽ được tổ chức lại vào khoảng tháng 3.2019 tại TP.HCM.

Tiểu Vân


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.