'Little Big Shots' của Mỹ đã có mặt tại Việt Nam

MC Steve Harvey bế Evan trong chương trình Little Big Shots - Ảnh: NBC
''Little Big Shots'' hiện là một trong những "con gà vàng đẻ trứng rating" của bốn đài ABC, CBS, NBC và DuMont Television (Mỹ) sẽ được chính thức phát sóng trên trên kênh HTV3 -DreamsTV từ ngày 20.1.2018

Little Big Shots hiện là một trong những "con gà vàng đẻ trứng rating" của bốn đài ABC, CBS, NBC và DuMont Television (Mỹ). Theo dõi chương trình, khán giả luôn phải tròn mắt kinh ngạc trước những tài năng nhí ở mọi lĩnh vực như nhảy múa, ca hát, võ thuật, chơi đàn hay có bộ nhớ siêu phàm về khoa học, địa lý, lịch sử…

Little Big Shots của Mỹ cùng MC nổi tiếng Steve Harvey đã mặt tại Việt Nam - Ảnh: HTV

Từ khi xuất hiện trong chương trình Little Big Shots, cậu bé thần đồng piano người Mỹ gốc Việt Evan Le đã được cả thế giới biết đến. Vào tối thứ Bảy, ngày 20.1.2018, khán giả Việt sẽ được xem lại khoảnh khắc nghệ sĩ piano 4 tuổi rưỡi khiến cho MC gạo cội Steve Harvey phải há hốc miệng thán phục trong chương trình Little Big Shots phát sóng trên HTV3-DreamsTV với thuyết minh tiếng Việt. Cậu bé có thể chơi thành thục các bản nhạc nổi tiếng của Mozart, Bach hay Beethoven, ngoài ra còn có khả năng tự sáng tác và đánh lại những đoạn nhạc bất chợt nảy sinh trong đầu.

Thần đồng piano người Mỹ gốc Việt Evan Le trên sóng Little Big Shots - Ảnh: NBC

Với tiêu chí mang những chương trình giáo dục – giải trí bổ ích từ quốc tế về Việt Nam, HTV3-DreamsTV đã mua bản quyền phát sóng Little Big Shots mùa 1, 2 của Mỹ và mùa 1 của Anh. Thay vì trước kia, khán giả Việt Nam chỉ xem góp nhặt được vài tiết mục trên mạng, nay có thể xem trọn vẹn các tập phát sóng của chương trình kèm thuyết minh tiếng Việt trên kênh HTV3-DreamsTV. Bên cạnh việc đem lại cho các gia đình những giây phút thư giãn đầy tiếng cười, chương trình còn mang ý nghĩa giáo dục vì có thể truyền cảm hứng cho trẻ thể hiện cũng như phát triển năng khiếu.

Little Big Shots – Tài tài năng nhí với thuyết minh tiếng Việt được phát sóng trên HTV3-DreamsTV vào 20 giờ thứ bảy hàng tuần, phát lại lúc 12 giờ trưa thứ hai và 16 giờ chiều thứ bảy.

Xem teaser chương trình:

Tiểu Vũ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.