Lindsay Lohan suýt bị chồng hứa hôn giết chết vì dám tố ngoại tình với gái bán hoa

Cứ tưởng "sau cơn mưa trời lại sáng" với nữ diễn viên Lindsay Lohan sau khi cô công khai tình yêu và nhận lời hứa hôn với triệu phú Egor Tarabasov. Tuy nhiên, gần đây mối quan hệ của 2 người cực kỳ xấu, thậm chí Lindsay còn tố suýt bị người tình trẻ bóp cổ chết.

Sáng sớm thứ 7 vừa qua cảnh sát ở London phải đến một căn hộ nơi "cô nàng lắm chiêu" sinh sống cùng vị hôn phu sau khi cô la hét vang cả xóm nhằm kêu cứu và điện thoại đến báo cảnh sát. ""Xin vui lòng, xin vui lòng giúp tôi. Anh ấy bóp cổ tôi và gần như giết chết tôi. Tất cả mọi người sẽ biết được khi đến nhà tôi", tiếng Lohan la hét trong điện thoại.

Khi cơ quan chức năng đến hiện trường, cả hai nhân vật chính không có mặt nhưng hàng xóm cho biết, họ đã nghe tiếng la hét của Lohan nhưng sau đó thấy một chiếc xe đến và chạy đi. Cảnh sát đã phá cửa vào nhà và thấy một sự hỗn độn đã diễn ra, thậm chí, trên cảnh cửa của căn hộ có những vết trầy, nứt, trong nhà cảnh tượng rất hỗn loạn. Sự việc cho thấy có thể cả hai đã xảy ra xô xát.

Hiện trường được ghi nhận sau khi cảnh sát đến nhà Lohan đang sống

Chuyện tình của Lindsay Lohan và Knightsbridge gần đây được ví như một câu chuyện cổ tích dành cô nữ diễn viên đã bị lầm đường lạc lối. Sau thời gian sự nghiệp mất trắng vì ma tuý và trộm cắp, Lohan đã phải qua Anh sinh sống. Tại đây, cô gặp và yêu người tình triệu phú trẻ hơn 7 tuổi. Sau đó, cả hai công bố đính hôn và thường xuyên đi du lịch ở những nơi xa xỉ rất lãng mạn. Tuy nhiên, mới đây, trong buổi tiệc sinh nhật của Knightsbridge, Lindsay đã gây loạn lên rồi bỏ về vì nghi ngờ chồng hứa hôn lăng nhăng với các cô gái khác. Sau đó, cả hai lại làm lành nhưng hai ngày sau, cô đã lên trang cá nhân tố cáo người chồng trẻ có mối quan hệ với gái bán hoa và có nói rằng mình đang có bầu nhằm bêu rếu anh. Theo suy đoán của hàng xóm, chính vì những mâu thuẫn này đã dẫn đến cuộc xung đột vừa qua.

Lindsay Lohan là một trong những diễn viên nhí nổi tiếng ở Hollywood. Cũng giống như nam diễn viên Macaulay Cukin, sự nổi tiếng sớm đã đưa họ vào con đường hư hỏng với rượu và ma tuý. Dù được đánh giá rất cao về diễn xuất nhưng Lohann đã đánh mất mình vì ma tuý và sau đó là hàng loạt hình ảnh say xỉn, trộm vặt, đi tù. Không thể làm lại cuộc đời ở Mỹ, sau này cô đã phải qua Anh sinh sống. Chính nơi này cô đã gặp và yêu người tình trẻ tuổi, triệu phú Egor Tarabasov, 23 tuổi.

L.K/ Theo DLM


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.