Lindsay Lohan lại gây sốc khi uống bia, hút thuốc lúc mang thai

Thông tin Lindsay Lohan có bầu, vài ngày sau khi chia tay chồng sắp cưới - triệu phú người Nga Egor Tarabasov. Tuy nhiên, mới đây cô lại vui vẻ trong chuyến đi chơi cùng gia đình và trên tay lúc nào cũng có thuốc lá và rượu bia.

Thông tin "nữ hoàng lắm chiêu" là do cha của Lahan cho biết. Ông nói, cô là người đã tiết lộ việc ngôi sao đã nhắn tin cho ông, thông báo rằng cô đang có thai.

Thông tin này được tung ra sau khi người ta nhìn thấy nữ diễn viên 30 tuổi đang đứng hút thuốc trên một chiếc thuyền buồm sang chảnh vào hôm thứ 3, cô nàng cũng bị bắt gặp đang cầm gói thuốc lá và hộp quẹt vào hôm thứ 4.

Lohan phì phèo thuốc trên tay

Cha của Lindsay, ông Michael, đã cho trang MailOnline hay về tin nhắn “Con có thai rồi” của cô, tuy nhiên ông không hề hay biết cô đã mang thai được bao lâu. Ông cũng nói thêm “Quyết định như thế nào là tùy thuộc vào con bé”.

Thương gia 56 tuổi này sau khi biết tin cũng thừa nhận rằng ông cảm thấy vô cùng lo lắng: “Việc con bé có thai thật là một điều phiền muộn.”

Ông cũng có vài lời lẽ nghiêm khắc dành cho người chồng sắp cưới vừa chia tay của con gái: “Anh ta cũng phải có trách nhiệm trong việc này. Lindsay đang phải trải qua một giai đoạn hết sức khó khăn”.


Tuần qua, Lindsay đã làm cho các fans nghi ngờ về việc cô có thai, khi đăng lên Twitter bức ảnh cô “vác” chiếc bụng bầu giả, lấy từ bộ phim Labor Pains cô có tham gia vào năm 2009

“Lindsay Lohan sắp đau chuyển dạ. Tôi đang mang thai.” Dòng chia sẻ này đã khiến các fan của cô bối rối, họ không biết liệu rằng cô nàng có đang tỉnh táo, hay cô muốn nhận được sự chúc mừng từ mọi người.

Lindsay chia tay với doanh nhân tỉ phú người Nga Egor Tarabasov, 23 tuổi vì cho rằng anh lăng nhăng với gái bán hoa

Ngôi sao hiện đang vượt qua chuyện tình vừa tan vỡ của mình với sự có mặt của Hofit bên cạnh.Về mối quan hệ của Lindsay và Egor, tờ NY Post cho biết: “Cả 2 người đều đang muốn nghỉ ngơi. Cô ta không muốn anh ta xâm phạm đến căn hộ của cô, nhưng anh ta vẫn vào và lấy hết đi những tài sản của mình.”

Nữ diễn viên đã đăng những lời tâm sự khá dài lên Instagram vào hôm thứ 3, nói rằng hiện cô đang dành thời gian cho bản thân, sau đó thì đưa ra lời xin lỗi vì đã công khai chuyện tình tan vỡ của mình lên mạng, cũng như có những tin nhắn không hay.

Cuối tuần qua, cô nàng xác nhận rằng anh bạn trai đã lừa cô. Anh này hiện đã dọn ra khỏi nhà của cô ở Luân Đôn. Tại ngôi nhà này, cảnh sát cũng được triệu tập tới sau khi cô tố cáo anh này muốn giết chết cô.

Lindsay thật sự muốn giải quyết những vấn đề này. Một đại diện của cô đã nói với New York Post rằng: “Lindsay tin chắc Egor có vấn đề với việc kiểm soát sự giận dữ, và cô ta thật lòng mong mỏi anh nên đi điều trị. Cả hai đều muốn làm sáng tỏ mọi thứ”.

Lan Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.