Liam Hemsworth quay clip Miley Cyrus nhảy tưng bừng trong lễ cưới

Sau khi chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào trong lễ cưới thì mới đây nữ ca sĩ Miley Cyrus tiếp tục "khoe" đoạn clip vui nhộn trong ngày cưới của mình

Trong đoạn clip ngắn, Miley mặc váy cưới màu trắng, đi chân đất và nhảy rất hồn nhiên. Người quay đoạn clip này chính là chồng cô, nam diễn viên Liam Hemsworth.

Trước đó, nữ ca sĩ 26 tuổi đã chia sẻ những bức ảnh cưới ngọt ngào cảm động với dòng chữ "Sau 10 năm" còn Liam thì chia sẻ hình ảnh của vợ với dòng chữ "Tình yêu của tôi".

Cyrus và Hemsworth lần đầu gặp nhau vào năm 2009, khi cả hai cùng đóng chung phim The Last Song. Thời điểm đó, ngôi sao Disney mới 16 tuổi, sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào. Cô cho biết ấn tượng với nam diễn viên ở chiều cao nổi bật. Còn Hemsworth 18 tuổi, đã biết Cyrus từ trước qua các bộ phim cô tham gia.

Đến tháng 3.2010, cặp đôi lần đầu tiên sánh bước trên thảm trong buổi công chiếu phim The Last Song. Đây cũng là thời điểm thông tin "phim giả tình thật" của họ được xác nhận. Nhiều lần chia tay rồi quay lại trong 3 năm yêu nhau (2010-2013), họ chính thức đính hôn. Sau đó, cả hai đột nhiên huỷ hôn và Miley chuyển hướng sang hình ảnh nổi loạn gây sốc. Tuy nhiên, chỉ hơn 1 năm sua chia tay, hai người quay lại và thường xuyên chia sẻ hình ảnh ngọt ngào bên nhau.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.