Liam Hemsworth chia sẻ clip vui nhộn bên Miley Cyrus sau tin đồn chia tay

Không lên tiếng đính chính, nam diễn viên người Úc chỉ chia sẻ một đoạn clip vui nhộn bên hôn thê của mình như một câu trả lời cho những tin đồn vừa qua.

Sau một ngày tin đồn chia tay giữa cặp đôi Liam Hemsworth và Miley Cyrus vì những mâu thuẫn về chuyện hôn nhân thì nam diễn viên người Úc đã chia sẻ một clip cả hai hạnh phúc bên nhau.

Cũng như những lần chia sẻ trước, Liam Hemsworth và Miley cùng nhí nhố trên xe. Nam diễn viên 28 tuổi vẫn giữ thói quen trêu chọc vợ chưa cưới còn nữ ca sĩ Miley thì vô cùng hưởng ứng trò đùa của vị hôn phu.

Ngày hôm qua, tờ OK! Australia đăng thông tin cặp đôi Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã hủy đám cưới vì lý do không thống nhất về thời điểm đám cưới và có con với nhau.

Anh ấy muốn có con và không muốn cứ trì hoãn mãi. Nhưng Miley thì nghĩ thời điểm này chưa phù hợp, điều đó làm cho trái tim Liam tan nát. Miley luôn dời kế hoạch làm đám cưới và Liam đã chán nản vì điều đó. Miley thật sự chưa muốn kết hôn. Những tháng gần đây, họ không tài nào hòa hợp với nhau". Tờ báo này còn cho biết, gần đây Miley đã sống tại nhà bố mẹ cô ở Malibu để tránh sự chú ý sau tin đồn quan hệ với Liam gặp trục trặc. Hồi tuần trước, nữ ca sĩ còn xóa hết hình ảnh trên tài khoản Instagram, mặc dù chưa rõ hành động này có liên quan đến Liam hay không.

T.Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.