Lệ Quyên lần đầu kể chuyện quá khứ của Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên lần đầu làm đêm nhạc chung
Tối 28.10, Đàm Vĩnh Hưng cùng Lệ Quyên tổ chức liveshow mang tên "Đêm tâm sự" tại Nhà hát Trưng Vương, Đà Nẵng, dù nhiều lần song ca trên sân khấu nhưng đây là lần đầu tiên “Ông hoàng nhạc Việt” và “Nữ hoàng phòng trà” bắt tay nhau thực hiện đêm nhạc chung.

Mr. Đàm và Lệ Quyên rất tâm đắc với chủ đề Đêm tâm sự vì đây là lần đầu tiên hai giọng ca của dòng nhạc bolero có dịp kể lại những chuyện tình đã qua, những tâm sự giấu kín trong lòng suốt nhiều năm làm nghề.

Đàm Vĩnh Hưng sẽ mang hàng loạt hit đến với khán giả Đà Nẵng như Thành phố buồn, Thương hận, Tình có như không, Người tình không đến… Trong khi đó, Lệ Quyên hứa hẹn làm nức lòng người hâm mộ bằng: Duyên phận, Đoạn tuyệt, Hoa nở về đêm, Xóm đêm, Kiếp nghèo...

Theo tiết lộ của BTC, Lệ Quyên sẽ song ca cùng Đàm Vĩnh Hưng ca khúc Biển tình. Mr. Đàm cho biết: “Sở dĩ, tôi và Lệ Quyên chọn Biển tình để hòa giọng cùng nhau vì Đà Nẵng có biển rất đẹp. Bản thân tôi từng có nhiều kỷ niệm nơi đây nên chắc chắn, ca khúc này sẽ được thể hiện với cảm xúc hoàn toàn mới mẻ".

Trong khi đó, chính ca sĩ Lệ Quyên cũng chia sẻ quá khứ của Đàm Vĩnh Hưng: "Việc hát thêm nhạc Bolero trong khi đang nổi tiếng với dòng nhạc trẻ là một quyết định táo bạo mà mà không phải ai cũng có thể làm được như Đàm Vĩnh Hưng. Anh còn được xem là người cắm là cờ đầu tiên để cô học theo mà không hề e ngại hay lo sợ gì. Trên sân khấu, qua những nhạc phẩm chính Lệ Quyên sẽ kể chuyện quá khứ của ông Hoàng nhạc Việt này cho khán giả nghe" - nữ ca sĩ phòng trà tâm sự.

Tuy đều là 2 ca sĩ "tay ngang" của dòng nhạc bolero nhưng Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên đều thể hiện rất thành công và tạo được nét "sang" cho dòng nhạc được coi là "sến" này. Ngoài ra, đêm nhạc còn có khách mời là ca sĩ Uyên Linh, danh hài Trường Giang, Á quân Thần tượng bolero mùa đầu - Võ Đình Phước và các học trò của Mr Đàm trong cuộc thi Tuyệt đỉnh song ca. Thanh Bạch đảm nhận vai trò dẫn chuyện tại minishow lần này.

Dạ Thảo


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.