Lady Gaga quyến rũ, nắm chặt tay Bradley Cooper ngày ra mắt phim

Lady Gaga đã gây ngạc nhiên cho nhiều người khi xuất hiện với trong trang phục đen quyến rũ và dịu dàng bất ngờ bên cạnh nam tài tử Bradley Cooper tại LHP Toronto.

Lady Gaga đang được cho là nối bước của các ngôi sao ca nhạc đi trước như Janet Gaynor, Judy Garland và Barbara Streisand khi lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất. Tối chủ nhật, Lady Gaga đã cùng Bradley Cooper cùng xuất hiện trong buổi ra mắt bộ phim mới do cả hai đóng vai chính Star Is Born tại Liên hoan phim quốc tế Toronto.

Đây là bộ phim đầu tiên Gaga đóng vai chính bên cạnh Bradley Cooper cũng là đạo diễn của phim. Khi nói về vai diễn trong phim, nữ ca sĩ có ngoại hình nổi loạn phát biểu: "Tôi thấy mình trong bộ phim này. Tôi thấy rất nhiều khi tôi còn trẻ, khi tôi không tin vào bản thân mình, khi tôi bị bắt nạt ở trường, tôi cảm thấy xấu xí, và lối thoát duy nhất của tôi là âm nhạc và đó là lý do tôi bắt đầu hát và viết các bài hát và hành động là vì tôi muốn thoát khỏi tất cả nỗi đau đó", cô nói.

Bộ phim Star is Born của Radley và Gaga là phiên bản thứ tư của bộ phim, theo bản gốc năm 1937 (với sự tham gia của Janet Gaynor và Fredric March), vở nhạc kịch năm 1954 (với sự tham gia của Judy Garland và James Mason) và nhạc rock năm 1976 (với sự góp mặt của Barbra Streisand và Kris).

T.Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.