Kyo York, Cẩm Vân, Ánh Tuyết tiếp tục hát nhạc Trịnh gây quỹ từ thiện

Ca sĩ Cẩm Vân (Ảnh Nguyên Trương)
Sau đêm nhạc Thư tình gửi một người tại Đà Lạt hôm 8.4, ca sĩ Cẩm Vân, Ánh Tuyết tiếp tục nhận lời tham dự hai đêm nhạc Trịnh “Nơi về nương náu” do ca sĩ Kyo York tổ chức. Đây là đêm nhạc gây quỹ ủng hộ trẻ em thiệt thòi song song với ý nghĩa tưởng nhớ cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn tròn 16 năm trở về cát bụi.

Với dự án mang tên Nơi về nương náu, Kyo York không giấu niềm tự hào là nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên khởi xướng và tổ chức chương trình nhạc Trịnh gắn với ý nghĩa cộng đồng. Năm ngoái, chương trình lần đầu tổ chức đã thu được hơn 200 triệu góp vào hai quỹ từ thiện là Cơ sở nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hướng Dương do nghệ sĩ khuyết tật Nguyễn Thế Vinh sáng lập và Quỹ từ thiện Dấu ấn yêu thương do Kyo York làm đại sứ.

“Năm nay, dù gặp khó khăn trong quá trình kêu gọi tài trợ, nhưng tôi vẫn cố gắng cùng Ekip của mình thực hiện tròn vai trò ý nghĩa này. Tôi vẫn giữ đúng tinh thần thiện nguyện vốn có của chương trình, toàn bộ số tiền bán vé gây quỹ và ủng hộ của các mạnh thường quân sẽ được góp 100% vào 2 Quỹ từ thiện nói trên một cách minh bạch”, nam ca sĩ chia sẻ.

Ca sĩ Kyo York cũng cho biết, đêm nhạc Nơi về nương náu lần này cũng là tâm huyết và mong muốn của anh cho dự án đầu tiên trong năm 2017. Và anh sẽ mang chương trình này lưu diễn đến các tỉnh nếu nhận được nhiều sự ủng hộ, góp sức của mọi người.

Ca sĩ Ánh Tuyết (Ảnh Nguyên Trương)

Nơi về nương náu lần 2 sẽ quy tụ dàn nghệ sĩ thân thiết đã nhận lời đồng hành cùng chương trình với tinh thần thiện nguyện: ca sĩ Cẩm Vân, Ánh Tuyết, NSƯT Thành Lộc, Siu Black, Xuân Phú, MC Phước Lập, nghệ sĩ Opera Ngọc Tuyền, Võ Hạ Trâm, Trung Quân, Lân Nhã, nghệ sĩ Nguyễn Thế Vinh, Ju Uyên Nhi, Bảo Nghi…

Chương trình sẽ diễn ra một đêm duy nhất với sự góp mặt của 150 khách mời là những nghệ sĩ và người nổi tiếng vào tối 21.4 tại Nhạc viện TP.HCM – Quận 1.

Sơn Phạm


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.